ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

ครอบครัวเหยื่อเบนซ์ชนฟอร์ด "ขอสอบเพิ่ม"

2.69K 1.21K

ผู้บังคับการตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา ระบุคดีเบนซ์ชนฟอร์ด ครอบครัวของผู้เสียชีวิตขอให้ตำรวจสืบประเด็นคดีเพิ่มอีก เพื่อประกอบสำนวนคดีให้รัดกุม โดยญาติผู้ตายมอบข้อมูลสำคัญต่อสำนวนคดีให้ตร.

ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล บอกว่า ความคืบหน้าในการสรุปสำนวนคดีที่ นายเจนภพ วีรพร ขับรถยนต์เบนซ์ ชนท้ายรถยนต์ฟอร์ดของ 2 นิสิตหลักสูตรปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จนเสียชีวิต บนถนนพหลโยธิน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยวานนี้ ได้มีการเรียกครอบครัวของผู้เสียหาย ทั้งสองคน มาพูดคุยทางคดี เพื่อทำความเข้าใจไปแล้ว ซึ่งทางญาติของผู้ตายเอง ได้มอบข้อมูลสำคัญหลายอย่าง ที่สำคัญต่อสำนวนคดีเพิ่มเติมให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนใหญ่เป็นประเด็นที่ให้ทางตำรวจไปสอบสวนเพิ่มเติม ซึ่งจำเป็นต่อรูปคดีอย่างมาก โดยจากนี้ ก็จะนำเอาข้อมูลที่ทางญาติมอบให้ไปตรวจสอบ และสืบสวนทางคดีต่อไป ทั้งนี้เพื่อให้สำนวนคดีแน่นหนามากที่สุด

พล.ต.ต.สุทธิ ยังกล่าวอีกว่า ในการเรียกร้องทางแพ่งของผู้เสียชีวิตนั้น ทางญาติแจ้งว่า ยังไม่พร้อมในเรื่องการเจราจาหรือพูดคุยในเรื่องดังกล่าว ซึ่งก็ยังไม่ทราบว่าจะพูดคุยได้เมื่อไหร่ อย่างไร


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend