ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ด่วน! เกิดเหตุเรือโดยสาร "ระเบิด" หน้าวัดเทพลีลา บาดเจ็บจำนวนมาก

87.63K 20.87K
ด่วน! เกิดเหตุเรือโดยสาร ระเบิด หน้าวัดเทพลีลา  บาดเจ็บจำนวนมาก

เมื่อเวลา 6.30 น.ช่วงเช้าวันนี้ (5 มี.ค.59) เกิดเหตุเรือโดยสารคลองแสนแสบ ระเบิด บริเวณท่าเรือหน้าวัดเทพลีลา มีผู้บาดเจ็บราว 60 ราย สาหัส 2 ราย นักประดาน้ำค้นหาผู้ที่สูญหาย ตรวจสอบเบื้องต้นพบเรือโดยสารดังกล่าวติดตั้งระบบแก็สเอ็นจีวี ซึ่งได้เกิดระเบิดขึ้น แต่ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นถังแก๊สหรือเครื่องยนต์ที่ระเบิด

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 5 มีนาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุเรือโดยสาร คลองแสนแสบ บริเวณท่าเรือวัดเทพลีลา ได้ระเบิดเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบเรือโดยสารดังกล่าวติดตั้งระบบแก็สเอ็นจีวี ซึ่งได้เกิดระเบิดขึ้น แต่ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นถังแก๊สหรือเครื่องยนต์ที่ระเบิด และขณะเกิดเหตุมีผู้โดยสารเต็มลำเรือ และยังมีผู้โดยสารอยู้ที่ท่าเรือวัดเทพลีลาจำนวนมาก

เบื้องต้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน ุ60 ราย บาดเจ็บสาหัส 2 ราย ถูกลำเรียงส่งโรงพยาบาล 5 แห่ง ประกอบด้วย 1.โรงพยาบาลกรุงเทพ 2.โรงพยาบาลเพชรเวช 3.โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา 4.โรงพยาบาลพระมงกุฏ และ 5.โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย4

ขณะเดียวกันยังมีรายงานว่ามีผู้สูญหายในน้ำอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำอยู่ระหว่างดำเนินการค้นหาผู้สูญหายในน้ำ

ขอบคุณภาพเหตุการณ์จาก.นัตยา ป่อเต็กติ๊ง จุดหัวหมาก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย นัตยา ป่อเต็กติ๊ง จุดหัวหมาก,Nationtv
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend