ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แฟนคลับช็อค “บันนี่เฟียร์" นางแบบเพลย์บอย ขับแจ๊สชนขอบทางเสียชีวิต

76.77K 2.61K
แฟนคลับช็อค “บันนี่เฟียร์ นางแบบเพลย์บอย ขับแจ๊สชนขอบทางเสียชีวิต

เมื่อเวลา 02.20 น. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 ร.ต.อ.นนทกร ปิ่นทอง รอง สว. (สอบสวน) สน.ทางด่วน1(งานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 1 กก.2บก.จร.) รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนขอบทางจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณบนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (ขาออก) ก่อนถึงทางลงด่วนลาดพร้าว กม.13+400 บี แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทางด่วน1 และเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางด่วน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับติดแท๊ก #RIPfurfear อาลัย "บันนี่เฟียร์" นางแบบเพลย์บอย หลังประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต 

ที่เกิดเหตุบริเวณบนช่องทางด่วนก่อนถึงทางลงดังกล่าวพบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน ศส3306 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายแรกนางสาวฐิติทิพย์ สิงเห หรือ เฟียร์ เป็นนางแบบนิตยสารเพลย์บอย หรือในวงการเรียกชื่อว่า บันนี่เฟียร์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ใกล้กันพบชายไม่ทราบชื่อที่โดยสารมาด้วยกันบาดเจ็บเล็กน้อย โดยเจ้าหน้าที่รีบนำตัวทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลลาดพร้าวอย่างเร่งด่วน ก่อนเคลื่อนย้ายรถเกิดที่ประสบเหตุมาไว้ที่ สน.ทางด่วน1

เบื้องต้น นางสาวฐิติทิพย์ หรือ เฟียร์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว จึงได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา จากนั้นได้นำศพมาผ่าพิสูจน์ที่ สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดเทพลีลาต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend