ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

พบศพทารกหญิงถูกฆ่าโหด

15.60K 871

ฆาตกรรมโหดทารกหญิงแรกเกิด โดยคนร้ายแทงใต้หัวใจ ลิ้นปี่ เข่า 2 ข้างถูกเฉือน ข้อมือซ้ายและขาซ้ายถูกตัดขาด

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 19 ก.พ.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าหลังจากนายสมศักดิ์ ภารกิจ อายุ 44 ปี ชาว ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี พบศพทารกถูกใส่กระสอบปุ๋ยวางทิ้งใต้เสาไฟฟ้าในหมู่บ้าน บ้านหนองแสง ซึ่งเป็นเขตรอยต่อระหว่างบ้านม่วง หมู่ 3 ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม กับบ้านหนองไม้เอก หมู่15 ต.โพธิ์งาม เป็นศพทารกเพศหญิงแรกคลอด

โดยสภาพศพเริ่มเน่า ส่งกลิ่นเหม็น แพทย์คาดว่า เสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน ตรวจสอบที่ข้อมือซ้าย และขาซ้ายถูกของมีคมเฉือนจนขาด เข่าทั้ง 2 ข้าง ถูกเฉือน ที่ใต้หน้าอกซ้าย บริเวณหัวใจถูกแทง 1 แผล และที่หน้าอกบริเวณลิ้นปี่อีก 1 แผล

พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า ความคืบหน้าขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพทารกไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชกรมตำรวจ หลังมีผู้พบศพเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตาย เพราะแขนข้างซ้ายของศพขาดหายถึงโคนแขน และข้อเท้าซ้ายไม่มีหายไปช่วงเข่าทั้ง 2 ข้าง มีรอยแผลฉีกขาด ใบหน้าและกระโหลกเน่า ลิ้นปี่มีรอยแผลลึกประมาณ 2 มม. เพื่อชันสูตรตรวจสอบว่า ทารกเสียชีวิตก่อนหรือภายหลัง

และจากการติดตามสอบถามกับผู้นำท้องถิ่นในพื้นที่ โดย นายสมบูรณ์ โพธิ์งาม ผู้ใหญ่บ้านหนองไม้เอก หมู่ 15 กล่าวว่า ศพทารกดังกล่าวไม่ได้เกิดจากผู้หญิงในหมู่บ้าน หรือใกล้เคียงแน่นอน คาดเป็นศพทารกถูกนำมาจากที่อื่น นำมาทิ้ง ทั้งนี้ ไม่พบว่ามีหญิงตั้งครรภ์ในหมู่บ้าน หรือใกล้เคียงแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบเพื่อติดตามตรวจสอบหากล้องวงจรปิด ในหมู่บ้าน ก็ไม่พบว่า มีการติดตั้งกล้องแต่อย่างใด แต่ในเบื้องต้นนี้ ทาง สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้สั่งการให้ชุดตำรวจสาบสืบลงพื้นที่ตรวจสอบ ติดตามหาหญิงตั้งครรภ์ในพื้นที่ใกล้เคียงด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend