ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เพลิงพิโรธวอด 3 หลัง ย่านพระโขนง โชคดีไร้ผู้บาเจ็บและเสียชีวิต

16.71K 269
เพลิงพิโรธวอด 3 หลัง ย่านพระโขนง โชคดีไร้ผู้บาเจ็บและเสียชีวิต

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พยักงานวอบสวน สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ภายในซอยพึ่งมี 7 เขตพระโขนง กทม. จึงประสานรถดับเพลิงเข้าระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุพบแสงเพลิงกำลังลุกไหม้ และลุกลาม เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำดับเพลิง แต่ที่เกิดเหตุเป็นซอยคับแคบ เจ้าหน้าที่ต้องต่อสาย ีดดับเพลิงเข้าระงับเหตุ จากดารใช้น้ำฉีดสกัดเพลิงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ภายในเวลา 20 นาที เพลิงจึงสงบ เบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจสิบพบเพลิงไหม้เสียหายประมาณ 3 หลังคาเรือน สาเหตุน่าจะมาจากไฟฟ้าลัดวงจร ขณะเกิดเหตุมีชาวบ้านตื่นตกใจนีบขนของหนีอย่างชุลมุน

นายณรงค์ อ่ำจันทร์ ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า บ้านต้นเพลิงเกิดจากบ้านเลขที่35 ซึ่งเปิดเป็นร้านซ่อมรถตุ๊กๆ โดยบริเวณดังกล่าวเป็นบ้านไม้ปลูกติดกัน4หลัง ซึ่งทั้งหมดเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน โดยขณะเกิดเหตุเจ้าของบ้านไม่อยู่ สำหรับสาเหตุที่ทำให้เพลิงลุกไหม้เป็นวงกว้างเนื่องจากภายในซอยดังกล่าวเป็นซอยแคบ จึงทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเข้ามาได้ด้วยความรวดเร็ว

ทั้งนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมด 4 คน เป็นประชาชน 3 คน และ เจ้าหน้าที่ 1 คน สำหรับสาเหตุคาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร อย่างไรก็ต้องให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้ง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend