ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

สุดโหด! ลวงฆ่าอริฝังป่า รุมข่มขืนแฟนยับก่อนทิ้งเหว เหยื่อแค่สลบ ขอความช่วยเหลือ

7.78K 776
สุดโหด! ลวงฆ่าอริฝังป่า รุมข่มขืนแฟนยับก่อนทิ้งเหว เหยื่อแค่สลบ ขอความช่วยเหลือ

ตร.เร่งล่า แก๊งโหดลวงฆ่าอริ ขุดหลุมฝังกลางป่า รุมข่มขืนแฟนสาวยับเยิน ก่อนทำร้ายและแทงซ้ำแน่นิ่ง โยนศพทิ้งเหว แต่เหยื่อแค่สลบตะเกียกตะกาย ขอความช่วยเหลือ

           เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 31 มกราคม พ.ต.ต.อธิคม ขุนรอง พนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ได้รับแจ้งว่า พบศพเป็นชายถูกฆ่าฝังดินกลางป่า เชิงเขาบรรทัด ห่างจากถนนสายเขาครามบ้านกงหรา ประมาณ 7 กิโลเมตร หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา และนำกำลังพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชัย วิชยานถุพอ ผกก. พ.ต.ท.อานิก อินดำ รองผกก.สส. ร.ต.ต.สมศักดิ์ คงทองสังข์ รองสวป. และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยพัทลุง รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

           ที่เกิดเหตุเท้าเข้าป่าไปประมาณ 7 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่พบศพเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือ นายภาสกร คงสวัสดิ์ อายุ 19 ปี อยู่ในสภาพมีผ้าผูกปิดตา เมื่อแกะผ้าออกพบว่า ใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ ถูกทุบด้วยของแข็ง รวมทั้งลำตัวด้วย นอกจากนี้ ยังมีบาดแผลถูกยิง

           นอกจากพบศพดังกล่าวแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งอีกว่า ยังมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย เป็นหญิง คือ น.ส.เจ อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นแฟนกับผู้ตาย ถูกทุบตีด้วยของแข็งที่ใบหน้า และยังถูกคนร้ายใช้มีดแทงตามร่างกาย 4 แผล ถูกนำส่งโรงพยาบาลตรัง ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว และสามารถให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

           น.ส.เจให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อวันที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา มีกลุ่มคนร้ายเป็นวัยรุ่นในพื้นที่บ้านเขาคราม หมู่ 4 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ได้โทรศัพท์เรียกให้ตนและผู้ตายไปหาที่บ้านเขาคราม หลังจากนั้นก็ใช้อาวุธขู่บังคับ นำตัวนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์แล้วพาเข้าไปในป่าสวนยางพารา ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 5 กิโลเมตร เมื่อไปถึงกลางป่าลึก แล้วข่มขู่บังคับตนกับแฟนหนุ่มให้เดินเท้าเข้าไปในป่าอีกประมาณ 2 กิโลเมตร จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นส่วนหนึ่งได้ช่วยกันขุดหลุม ส่วนที่เหลือรุมข่มขืนตนต่อหน้าแฟนหนุ่ม เมื่อขุดหลุมเสร็จ ก็ใช้ผ้าผูกปิดตาแฟนหนุ่มแล้วพาไปนั่งที่บริเวณปากหลุม ก่อนใช้ปืนยิง จากนั้นก็ผลักให้ตกลงไปในหลุมก่อนช่วยกันกลบดินฝัง

           น.ส.เจให้การต่อว่า หลังจากนั้นกลุ่มคนร้ายได้นำตนนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ลงจากเขา แล้วพาไปขึ้นรถกระบะ ขับไปที่เขาพับผ้า ซึ่งเป็นที่เปลี่ยว แล้วใช้ไม้และก้อนหินทุบตีตน และใช้มีดแทงที่ลำตัวอีก 4 แผล จนหมดสติด้วยความเจ็บปวด ก่อนกลุ่มคนร้ายจะช่วยกันจับร่างโยนทิ้งก้นเหว โดยหมดสติไป 1 คืน เมื่อฟื้นขึ้นมา จึงพยายามคลานขึ้นจากเหวลึก มานอนขอความช่วยเหลือบนถนน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาโยง จ.ตรัง ไปรับตัวส่งโรงพยาบาลตรัง

           ด้าน พ.ต.ต.อธิคม กล่าวว่า ได้สอบปากคำ น.ส.เจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทราบชื่อกลุ่มวัยรุ่น กลุ่มที่ก่อเหตุแล้ว 4 คน กำลังเร่งสืบสวน ติดตามจับกุม สำหรับสาเหตุน่าจะเกิดจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากนายภาสกร ผู้ตาย มีภรรยาอยู่แล้ว ก็ยังมาพัวพันอยู่กับหญิงสาวในหมู่บ้าน ซึ่งเป็นญาติๆ กับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ จึงได้ร่วมกันวางแผนฆ่านายภาสกร และข่มขืนแฟนสาวก่อนที่จะทำร้ายจนเข้าใจว่าเสียชีวิต จึงนำร่างไปทิ้งเพื่ออำพรางคดี โชคดีที่ผู้เสียหายฟื้นขึ้นมาขอความช่วยเหลือจนปลอดภัย สำหรับผู้ต้องหานั้น จะเร่งสอบสวนเพื่อออกหมายจับต่อไป

           ขณะที่ นายพรชัย สุขโสม นายอำเภอศรีนครินทร์ จ.พัทลุง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่และจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว กระทั่งจับกุมผู้ต้องหาได้ 2 คน เป็นเยาวชนชาย อายุ 17-18 ปี ส่วนผู้ต้องหาที่เหลือยังหลบหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้ ซึ่งผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุมีทั้งหมด 8 คน ขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้เบาะแสแล้ว และอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน

             ทั้งนี้ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้ให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี โดยระบุว่าขณะที่ทำร้ายร่างกาย ขุดหลุมเพื่อฝังนายภาสกร กระทั่งจ่อยิงนายภาสกรเสียชีวิต และขุดหลุมฝัง ได้มีการใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปไว้ทุกขั้นตอน ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญ ในการเอาผิดผู้ต้องหาทั้งหมด แต่ไม่ทราบว่าอยู่ที่ใคร 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend