ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

Cafe Lover : Hobbyist Cafe บางรัก

7.55K 1.13K
Cafe Lover : Hobbyist Cafe บางรัก

ร้านคาเฟ่ใจกลางย่านบางรัก สไตล์ Scadinavian ผสม Zakka บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เหมาะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ จิบกาแฟสักแก้ว เท่านี้ก็หายเหนื่อยแล้ว #NationLifestyle

Hobbyist เป็นอีกหนึ่งสถานที่สำหรับการพบปะพูดคุย และทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน ด้วยบรรยากาศสบายๆ หลากหลายมุมให้เลือก ไม่ว่าจะสวนด้านนอก มุมอ่านหนังสือ หรือมุมสังสรรค์ ซึ่งของตกแต่งร้านส่วนหนึ่งมาจากของสะสมจากการเดินทางของเจ้าของร้าน เป็นอีกความฝันที่เสริมแต่งจนเป็นจริงกับคาเฟ่น่ารักๆแห่งนี้

นอกจากบรรยากาศอันรื่นรมย์แล้ว Hobbyist ยังมีเมนูแนะนำมากมาย อาทิ

Hobbyist (85.-) กาแฟ Arabica 100% ที่สั่งคั่วจากทางภาพเหนือ ซึ่งทางร้านพิถีพิถันเป็นอย่างดี ตั้งแต่กรรมวิธีการผลิต จนถึงการชง จึงได้กาแฟเย็นนมสด ที่หอมนุ่มลิ้น หวานมันกำลังดี และยังถือเป็นเมนู Signature ของทางร้านอีกด้วยค่ะ

Passion Fruit (85.-) เสาวรสปั่นเนื้อเข้มข้น เปรี้ยวลิ้น ให้ความสดชื่นอย่างดื่มด่ำ ซึ่งทุกเมนูน้ำผลไม้ของที่นี่ ได้นำเนื้อผลไม้มาปั่นสดๆ ทุกแก้ว

Menu of the day ของที่นี่ Spaghetti Carbonara Ham & Mushroom (120.-) เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวหนึบ เคล้ากับไวท์ซอส พร้อมแฮมไก่ และเห็ดชิเมจิ

และ All day breakfast กับเมนูอาหารเช้ายอดฮิต Scramble Egg & Ham (75.-) ไข่คนปรุงรสผสมแฮมไก่ ราดบนขนมปังปอนด์เนื้อนุ่ม อิ่มกำลังดี

ตามด้วยของหวานอย่าง Fudgy Brownie (60.-) ช็อกโกแลตบราวนี่ไร้แป้ง เข้มข้นด้วยช็อกโกแลตแท้ เนื้อนุ่มละลายลิ้น โรยด้วยไอซ์ซิ่ง ทานพร้อมกาแฟ อร่อยอย่าบอกใคร

ปิดท้ายด้วยเมนูใหม่กับ ครัวซองหลากรส (28.- ทุกชิ้น) ที่กรอบนอกนุ่มใน มีหลายรสให้เลือกสรร

ทุกเมนูของที่นี่ใช้วัตถุดิบชั้นดี ที่ทางร้านเลือกสรรมาเฉพาะ ที่สำคัญที่นี่ไม่มีเมนูเนื้อหมูค่ะ

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเกมส์กระดาน และการ์ดเกมส์ไว้บริการฟรีด้วย รวมถึง wifi และปลั๊กไฟ เรียกได้ว่านั่งกันจนลืมเวลาเลยทีเดียว

หลังจากอิ่มท้องกันแล้ว หากเพื่อนๆ สนใจเที่ยวสถานที่ต่างๆ ย่านบางรัก:http://www.nationtv.tv/main/content/lifestyle/378478642/

Hobbyist Cafeวันจันทร์-ศุกร์ 8:30-22:00 น.วันเสาร์ 10:00-20:00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)

1326 ถนนเจริญกรุง บางรัก กรุงเทพฯ 10500

Google Map : http://bit.ly/1mZptJV

การเดินทาง : รถไฟฟ้าสถานีสะพานตากสิน แล้วเดินมาได้เลยค่ะ(อยู่ก่อนถึงโรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก) หรือถ้านำรถมา สามารถไปจอดได้ที่ ซอยด้านข้างโรงเรียนอัสสัมชัญ (จอดได้ถึงบ่ายสาม วันเสาร์จอดได้ทั้งวัน)

โทร. : 086-619-5446

Facebook : www.facebook.com/Hobbyist-cafe-792891140765856/IG : hobbyistcafeEmail : [email protected]


เรื่องโดย Mordinary | ภาพโดย Mordinary
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend