ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ฟัง รปภ.พยานในเหตุการณ์ เล่าชัดๆ ปมดราม่า "นุ่น-เพื่อนบ้าน"

61.90K 1.72K

ร.ต.ท.ธนิต กิจพฤกษ์ พงส.สน.บางนา ได้เดินทางไปตรวจสอบในจุดที่เกิดเหตุภายในหมู่บ้านศรีนครินทร์ ปาร์ค ซอยสวนอาหารเบิกไพร ถนนบางนา-ตราด กม.ที่ 4.5 แขวงและเขตบางนา กทม.หลังจากที่เกิดกรณีทะเลาะวิวาทกันดังกล่าว พร้อมสอบปากคำคู่กรณีทั้งสองฝ่าย รวมไปถึงพยานแวดล้อมเพิ่มเติมอีกครั้ง

ชมคลิปลุง รปภ.เล่าเหตุการณ์ ปมดราม่า "นุ่น-เพื่อนบ้าน" ที่นี่ คลิก

อ่านข่าว..."พลอย" โดดป้องพี่สาว ถามคู่กรณี "รู้ไหม แจ้งความเท็จผิดยังไง?" 

โดยเริ่มจากการสอบปากคำนายตังกวย สาสวด อายุ 57 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านและเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์ จากนั้นสอบปากคำคู่กรณีทั้งสองฝ่ายต่อเนื่องกัน แต่ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าทำข่าวแต่อย่างใด

ทางด้าน นายตังกวย เปิดเผยกับทางผู้สื่อข่าวว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณช่วงบ่าย ขณะที่ตนปฎิบัติหน้าที่อยู่บริเวณทางเข้าหมู่บ้านดังกล่าว ซึ่งอยู่บริเวณระหว่างบ้านพักของคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ตนพบสุนัขพันธุ์เฟรนช์บลูด็อกของน.ส.ศุภิสรา ได้รอดรั้วหลุดออกมาจากบ้านพัก วิ่งไปวิ่งมาอยู่บริเวณริมรั้วบ้านดังกล่าว

ขณะเดียวกันทางสาวใช้ของน.ส.ดารัณ ได้จูงสุนัข 2 ตัว เป็นพันธุ์บางแก้วและพิทบูลออกมาทำธุระบริเวณข้างบ้านของตนเองเช่นเดียวกัน จากนั้นสุนัขของคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ได้วิ่งเข้ากระโจนกัดกัน ตนจึงให้ลูกชายวิ่งเข้าไปห้ามสุนัขทั้งสองฝ่ายให้แยกย้ายกันไป

ต่อมาเวลาประมาณ 17.00น.วันเดียวกัน ทางน.ส.ศุภิสราได้เดินมาหาตนบริเวณแคร่ไม้ไผ่ข้างป้อม เพื่อนั่งพูดคุยกันตามปกติ อยู่ไม่ถึง 5 นาที จู่ๆทาง ดาราสาวได้เดินถือด้ามไม้กวาดเป็นไม้ไผ่ยาวประมาณ 2 เมตร เดินออกมายืนอยู่บริเวณริมรั้วบ้านด้วยสีหน้าโกรธเคือง พร้อมกับพูดจาต่อว่าทางคู่กรณี ทำให้สุนัขของน.ส.ศุภิสรา ทั้งสองตัววิ่งเข้าไปหาทางคุณนุ่น ก่อนที่ทางดาราสาวจะใช้ไม้กวาดที่ถือมาตีที่หลังของสุนัขพันธุ์โกลเดนท์รีทรีฟเวอร์จำนวน 2 ครั้ง

หลังจากนั้นน.ส.ศุภิสราจึงวิ่งเข้าไปพยายามยื้อแย่งไม้กวาด จนถูกทางดาราสาวใช้ไม้ตีเข้าที่ชายโครงด้านซ้ายและหัวศีรษะ ก่อนที่ตนจะรีบวิ่งเข้าไประงับเหตุเพื่อไม่ให้ทะเลาะวิวาทกันมากกว่านี้

แต่ตนนั้นไม่แน่ใจว่าฝั่งของคุณฟ้าจะไปตี น.ส.ศุภิสรา หรือไม่ เนื่องจากจังหวะนั้นชุลมุนมาก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend