ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

หญิงวัย 57 ปี ข้ามถนน ถูก จยย. ชนดับ

2.21K 844

ร.ต.อ.อมรรัตน์ ปานดี ร้อยเวร สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนคนเดินข้ามถนน บริเวณ ถ.สุขุมวิท ขาเข้าศรีราชา หน้าปากซอยบ้านไร่ดินแดง ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ กำลังเร่งปฐมพยาบาล คนขับขี่รถจักรยานยนต์ เนื่องจากในบริเวณที่เกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.จันจิรา แซ่อั้ง อายุ46ปี อยู่บ้านเลขที่24ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี คนขับขี่รถ จักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณช่องปาก และศีรษะกระแทกพื้นถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ สเปซี่ไอ สีดำ หมายเลขทะเบียน จพว-558ชลบุรี สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นางวาปี นาวงพรม อายุ57ปี อยู่บ้านเลขที่41/45ม.9ต.บางพระ อ.ศรีราชา สภาพศพศีรษะแตกเนื่องจากกระแทกกับพื้นถนนโดยทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพยายามช่วยชีวิตแต่เนื่องจากมีบาดแผลฉกรรจน์ที่ศีรษะทำให้ เสียชีวิตคาที่

ซึ่งจากการสอบถามนายทำนอง คำสา อายุ55ปี สามีผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นางวาปี ภรรยาตนกำลังจะไปตลาดสดศรีราชา โดยได้ข้ามถนนสุขุมวิท จากฝั่งขาเข้าบางพระ เพื่อมานั่งรอรถโดยสาร ที่บริเวณศาลา ฝั่งขาเข้าศรีราชา ซึ่งในขณะนั้นฝนตกลงมาอย่างหนัก ส่งผลให้รถจักรยานยนต์ ที่ขับโดยน.ส.จันจิรา ที่ขี่มาด้วยความเร็วชนเข้าอย่างจัง ส่งผลให้ภรรยาตนเสียชีวิตคาที่ทันที

ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญตามกุศล ส่วน น.ส.จันจิรา เจ้าหน้าที่ได้นำไปรักษาต่อ ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระพรมราชเทวี ณ ศรีราชา ก่อนที่จะเรียกตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม ที่ สภ.ศรีราชา ต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend