ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ยกล้อ ชนจยย.ลุงขายของเก่าไถลกว่า 50 เมตรดับ

4.00K 415
หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ยกล้อ ชนจยย.ลุงขายของเก่าไถลกว่า 50 เมตรดับ

สน.วังทองหลาง --- เมื่อเวลา 16.00น. วันที่ 9 ม.ค. ร.ต.ท.ดนุพันธ์ หมื่นอักษร พนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุุรถจักรยานยนต์ชนกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในซอยประดิษฐ์มนูธรรม 3 แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชา แล้วไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เชษฐา สว่างสุข ผกก.สน.วังทองหลาง พ.ต.ท.ภาษิต ไพรัตน์ รอง ผกก.จร.สน.วังทองหลาง พ.ต.ท.คมสันต์ บดิกาญจน์ สว.สส.สน.วังทองหลาง และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุห่างจากปากซอยประดิษฐ์มนูธรรม3 ประมาณ 300 เมตร พบรถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ ยีห้อยามาฮ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน ฬขล 6 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ ข้างรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวพบ นายศรราม ดอกอุบล อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นผู้ขับรถบิ๊กไบค์ นอนได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจึงรีบนำตัวส่ง รพ.ราชวิถี ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน กกบ 789 กรุงเทพมหานครา ใกล้กันพบศพ นายเพเยาว์ บัวทอง อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 167 ม.11 ต.ห้วยงู อ.หันคา จ.ชัยนาท นอนเสียชีวิตสภาพนอนตะแคงข้าง สวมเสื้อเชิ๊ตแขนสั้นสีขาว กางเกงขายาวสีดำ ขาด้านขวาตั้งแต่หัวเข่าลงไปผิดรูป เกือบขาดออกจากกัน

พ.ต.อ.เชษฐา เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่านายเพเยาว์ ผู้เสียชีวิต มีอาชีพขายของเก่า โดยก่อนเกิดเหตุนายเพเยาว์กำลังขับรถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้าน ขณะที่กำลังจะเลี้ยวขวาเพื่อเข้าภายในซอยที่พัก จู่ๆก็มีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบท์ของนายศรราม ขับมาพุ่งชนอย่างแรงทางฝั่งขวาของรถ ทำให้นายกระเด็นไปไกลเป็นระยะทางกว่า 50 เมตร ซึ่งชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า เห็นรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ที่มีนายศรรามขับรถมาด้วยความเร็ว และหวาดเสี่ยว โดยมีการยกล้อบนถนน ก่อนจะมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียทรัพย์และเป็นอันตรายถึงชีวิต แต่เนื่องจากผู้ก่อเหตุได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงต้องรอให้รักษาตัวก่อน จากนั้นจะทำการสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย อังสุมา ศรีดอกคำ | ภาพโดย อังสุมา ศรีดอกคำ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend