ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

ตร.จู่โจมรีสอร์ท รวบ “เขาทราย เลาขวัญ” พร้อมยาบ้ากว่า 100 เม็ด

8.84K 2.11K
ตร.จู่โจมรีสอร์ท รวบ “เขาทราย เลาขวัญ” พร้อมยาบ้ากว่า 100 เม็ด

กาญจนบุรี - ตร.สืบเลาขวัญ จู่โจมรีสอร์ท รวบ เขาทราย เลาขวัญ ของกลางยาบ้ากว่า 100 เม็ด พร้อมไอซ์ และอาวุธปืน

เมื่อเวลา 11.40 น.วันที่ 8 มกราคม 2559 พ.ต.ท.อิทธิพล ศิวาธรณิศร รอง ผกก.สส.สภ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชนิตร วิโรจน์ศิริ สว.สส.สภ.เลาขวัญ ร.ต.อ.บัณฑิต ไตรเมศ รอง สว.สส.สภ.เลาขวัญ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เลาขวัญ นำกำลังบุกเข้าตรวจค้น ห้องพักหมายเลขเลข 3 ของรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 2 ต.เลาขวัญ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี จับกุมนายนพดล ล้อมวงษ์ หรือ เขาทราย เลาขวัญ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31/5 หมู่ 6 ต.หนองฝ้าย อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ของกลางยาบ้า 111 เม็ด ยาไอซ์ 0.7 กรัม อาวุธปืนลูกซองพกสั่นแบบไทยประดิษฐ์ ขนาด 12 จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืน ขนาด 12 จำนวน 3 นัด นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เลาขวัญดำเนินคดีตามกฎหมาย

พ.ต.ท.อิทธิพล ศิวาธรณิศร รอง ผกก.สส.สภ.เลาขวัญ เปิดเผยว่า สำหรับนายนพดล ล้อมวงษ์ หรือ เขาทราย เลาขวัญผู้ต้องหา มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เป็นที่ต้องการตัวของเจ้าหน้าที่มานานแล้ว ล่าสุด เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เลาขวัญ ได้สืบทราบว่า ผู้ต้องหาหลบมาเช่าห้องพักของรีสอร์ท เพื่อจำหน่ายยาเสพติดโดยเฉพาะ เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังจู่โจมเข้าจับกุมทันที

ซึ่งผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า วันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา ไปซื้อยาบ้ามาจากนาย น. เป็นชาวตำบลหนองปรือ อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี จำนวน 200 เม็ด ซื้อมาในราคาเม็ดละ 120 บาท เป็นเงิน 24,000 บาท และนำมาจำหน่ายให้กลุ่มวัยรุ่นในราคาเม็ดละ 200 บาท ซึ่งได้จำหน่ายยาบ้าไปแล้วบางส่วน ส่วนยาไอซ์ไปซื้อมาจากนาย อ.เป็นชาวอำเภออู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ในราคา 1,000 บาท และอาวุธปืนไปซื้อมาจาก นาย ล.เป็นชาวอำเภอเลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนสาเหตุที่เจ้าหน้าที่ไม่สามารถบอกชื่อที่อยู่จริงของนาย น.นาย.อ.และนาย ล.ได้เนื่องจากเกรงว่าจะไหวตัวและหลบหนีไปได้


เรื่องโดย สุพจน์ แก้วกาสี/ภูมิพงศ์ จงสกุล/ยศสรัล สุพรรณ | ภาพโดย สภ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend