ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ดูเอา! ดีเจเก่ง - หนุ่มเก๋งแดง ใครพูดจริง? กรณีคลิปถอยชน กระหน่ำโซเชียล

37.08K 1.53K

ชาวโซเชียลแห่กระหน่ำแชร์ คลิปกระบะถอยชนเก๋งสีแดง ซึ่งคู่กรณีหนึ่งในนั้นมีดีเจหนุ่มคลื่นวิทยุ จากคลิป ได้มีการเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถึงสาเหตุการถอยรถชนว่ามีความเป็นมาอย่างไร โดยแต่ฝ่ายได้เหล่าเหตุการณ์ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชือง แต่อย่างไรก็ตามในที่เกิดเหตุมีผู้รู้เห็นหลายคนและพยานอีกหลายคน ได้ถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ ลองชมคลิป...กันดูแบบชัด ๆ ว่า ใครกันแน่! ที่กระทำผิดในครั้งนี้

คลิป1 ช่วงรถกระบะถ่อยชนเก๋งแดง

เหตุนี้เกิดขึ้นบริเวณถนนมิตรไมตรี ทางเข้าสนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง เหตุเพราะจะแซงกันเข้าแค่นั้น แต่ทั้ง2ฝ่ายพูดเหมือนกันว่า เขาให้นิ้วกลางผม ก็เลยเกิดภาพเหตุการแบบในคลิปคับPosted by Body-boy Sawangarom on 7 มกราคม 2016

คลิป2 ทั้งสองฝ่ายประชันหน้ากัน มอเตอร์ไซต์รับจ้างเข้าช่วย

คลิปที่2 เหตุนี้เกิดขึ้นบริเวณถนนมิตรไมตรี ทางเข้าสนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง เหตุเพราะจะแซงกันเข้าแค่นั้น แต่ทั้ง2ฝ่ายพูดเหมือนกันว่า เขาให้นิ้วกลางผม ก็เลยเกิดภาพเหตุการแบบในคลิปคับPosted by Body-boy Sawangarom on 7 มกราคม 2016

คลิป3 ดีเจเก่งขอความเห็นใจ

ผู้ที่ขับรถกระบะสีดำ เหตุนี้เกิดขึ้นบริเวณถนนมิตรไมตรี ทางเข้าสนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง เหตุเพราะจะแซงกันเข้าแค่นั้น คับPosted by Body-boy Sawangarom on 7 มกราคม 2016

คลิป4 หนุ่มเก๋งแดงชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ผู้ที่ขับรถเก๋งสีแดง เหตุนี้เกิดขึ้นบริเวณถนนมิตรไมตรี ทางเข้าสนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง เหตุเพราะจะแซงกันเข้าแค่นั้นPosted by Body-boy Sawangarom on 7 มกราคม 2016


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend