ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

แท็กซี่พลเมืองดีช่วย! หนุ่มเมาผิดที่ วัยรุ่นเจ้าถิ่นรุมตื้บ

780 120
แท็กซี่พลเมืองดีช่วย! หนุ่มเมาผิดที่ วัยรุ่นเจ้าถิ่นรุมตื้บ

หนุ่มเมาถูกวัยรุ่นเจ้าถิ่นรุมทำร้าย แต่แท็กซี่พลเมืองดีได้เข้าช่วยเหลือ พร้่อมพาขอความช่วยเหลือจากตำรวจ

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 4 มกราคม 2559 เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ประจำอยู่ที่ตู้ยามจุดสกัดเทคนิคสมุทรปราการ มีผู้ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ หน้าผากแตกเลือดอาบ มาขอความช่วยเหลืออยู่ที่ตู้ยามตำรวจ หลังรับแจ้งจึงเดินทางมาตรวจสอบ

ที่บริเวณหน้าตู้ยามดังกล่าว พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นชาย อายุประมาณ 25-30 ปี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา มีบาดแผลเจาะที่กลางหน้าผาก คล้ายถูกตีด้วยของแข็ง และตามลำตัวยังมีร่องลอยเขียวช้ำหลายแห่ง จึงได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น มีแผลถลอกที่มือขวา ก่อนนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ

จากการสอบถาม นายจักรกฤษณ์ ชะนะเสนา อายุ 58 ปี คนขับรถแท็กซี่ ซึ่งเป็นผู้ที่นำผู้ได้รับบาดเจ็บมาที่ตู้ยาม ได้เล่าว่า ตนได้ขับรถไปส่งผู้โดยสายที่นิคม และกำลังจะขับรถไปปากน้ำ พบว่า ชายคนดังกล่าว นอนอยู่บนฟุตบาท บริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านพนาสนธ์ 12 ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง สมุทรปราการ ตนจึงได้จอดดู พบว่า คนที่นอนอยู่บนฟุตบาทได้รับบาดเจ็บ คาดว่า น่าจะถูกทำร้าย ตนจึงได้พาคนเจ็บมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตู้ยามดังกล่าวและจากการสอบถามคนเจ็บ ได้ใจความว่า ตนได้ไปนั่งกินเหล้าที่ซอยพนาสนธ์ ระหว่างกำลังเดินกลับ ได้มีชายวัยรุ่นไม่ทราบจำนวน ได้ใช้อาวุธเข้ามารุมทำร้ายและตีเข้าที่หน้าผากของตนจนแตกเลือดอาบ ก่อนที่จะพากันหลบหนีไป ขณะที่ตนพยายามเดิน เพื่อจะไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านและเกิดหมดแรงประกอบกับความเมา จึงล้มฟุบกองอยู่ข้างถนน ก่อนจะมีคนมาพาตัวไปที่ตู้ยามดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ผู้บาดเจ็บอาจจะดื่มเหล้าจนเมามายและอาจจะพูดจาไม่ถูกหูกลุ่มวัยรุ่น จึงตามมารุมทำร้าย ก่อนที่จะหลบหนีไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend