ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"กรีน" ยินดี "เคลลี่" เปิดตัวแฟนใหม่

862 0

กรีน อัษฎาพร ยินดีกับอดีตแฟน เคลลี่ ธนะพัฒน์ หลังเคลลี่เปิดตัวแฟนใหม่ รับ หลังเลิกรากันไปไม่ค่อยได้คุยกัน เพราะเกรงใจแฟนใหม่เคลลี่เข้าใจผิด

เจอนางเอกสาว กรีน อัษฎาพร เดินทางมารับรางวัลนาคราชครั้งที่ 3 ในฐานะบุคคลดีเด่น ก็ต้องถามถึงเรื่องความรัก ที่ตอนนี้อดีตคนรักของกรีนพระเอก เคลลี่ ธนะพัฒน์ นั้น ได้เปิดตัวแฟนใหม่คือนาย ชนุตตรา แบบเต็มที่ แบบนี้จะกระทบจิตใจกรีนหรือไม่ กรีนก็ยืนยันว่า เธอรู้สึกยินดีกับเคลลี่มากกว่า ที่ได้เจอคนใหม่ที่ดี แต่ยอมรับว่า หลังเลิกรากันไปไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ เพราะก็ดูไม่เหมาะสมด้วยที่กรีนจะคุยกับเคลลี่ เพราะเกรงใจแฟนใหม่เคลลี่ กลัวว่าจะทำให้เกิดการเข้าใจผิดกันได้

ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า กรีนไม่ได้ใช้ผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกันกับเคลลี่แล้วนั้น กรีนก็ยอมรับว่า เป็นความจริง แต่ไม่ใช่เพราะปัญหาเรื่องความรักหรือมีความบาดหมางอะไรกัน จนทำให้กรีนไม่สามารถร่วมงานกับผู้จัดการคนเดิมได้ แต่เป็นเพราะกรีนปรึกษากับคุณแม่แล้ว เห็นว่า อยากลองทำอะไรใหม่ๆคือการสกรีนงานด้วยตัวเองดูบ้าง

ก็ต้องคอยติดตามดูก้าวต่อไปในวงการบันเทิงของกรีนดู รวมทั้งจะมีหนุ่มคนใหม่เข้ามาดามใจกรีนเมื่อไหร่ เพราะกรีนยอมรับว่า ก็มีคนเข้ามาคุยกับเธออยู่เรื่อยๆ แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนพี่น้องกันทั้งหมด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend