ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

แพทย์ผ่าตัดลำไส้ "ปอ ทฤษฎี"

23.52K 1.16K

ทีมข่าวยังคงเกาะติดอาการป่วยของ "ปอ ทฤษฎี" ล่าสุดเมื่อช่วง 11.30 น. ที่ผ่านมา ทีมแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี ทำการผ่าตัดบริเวณลำไส้ของนักแสดงหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ที่เคยมีอาการเลือดออกภายในลำไส้ แต่ไม่ใช่จุดมี่น่าเป็นห่วง

ทีมข่าวเนชั่นทีวี ยังคงเกาะติดความคืบหน้า อาการป่วยของนักแสดงหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี สหวงศ์" ที่ขณะนี้ยังอยู่ในการดูแลรักษา ของทีมแพทย์ โรงพยาบาลรามาธิบดีเมื่อสักครู่ ทีมแพทย์ทยอยเข้าไปในห้อง CCU มากกว่า 7 ท่าน พร้อมด้วยครอบครัว'สหวงษ์' ที่เดินตามเข้าไปภายหลัง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล จะนำผ้าใบสีขาวมากั้นฉาก ไม่ให้สื่อมวลชนเก็บภาพ

จากการสอบถามผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มปอ ก็ทราบว่ามีการผ่าตัด บริเวณลำไส้ของนักแสดงหนุ่ม แต่ไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ จากที่ก่อนหน้านี้เคยมีแถลงอาการของ'ปอ ทฤษฎี'ที่ระบุว่าบริเวณลำไส้มีเลือดออกเล็กน้อย แต่ไม่ได้เป็นจุดที่น่ากังวลคาดว่าหลังจากนี้จะมีแถลงอาการของนักแสดงหนุ่ม ออกมาให้ทราบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ด้าน 'อาน้ำอ้อย' ผู้จัดการส่วนตัวของ'ปอ ทฤษฎี' เปิดเผยว่า ตอนนี้ครอบครัวมีกำลังใจมากขึ้น เพราะพระเอกหนุ่มมีการตอบสนองต่อการรักษาที่ดีมาก ซึ่งแนวโน้มของผลการรักษาก็เป็นไปในทางที่ดี

นอกจากนี้'อาน้ำอ้อย' ยังเปิดเผยกับสื่อมวลชนในช่วงเช้าวันนี้ว่า เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ต้องการขอห้องพักญาติคืน เนื่องจากห้องที่ครอบครัวพักอยู่ตอนนี้เป็นห้องของทีมแพทย์ โดยต้องการให้ครอบครัวย้ายลงไปพักที่ชั้น 8 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ แต่สามารถขึ้นมารับแขกผู้ใหญ่ได้ที่ห้องรับรองขั้น9 เหมือนเดิมค่ะ

ส่วนแฟนคลับของพระเอกหนุ่ม ก็ยังคงทยอยมาลงชื่อในสมุดเยี่ยมอย่างคับคั่งเหมือนทุกวัน. แม้ว่าจุดลงชื่อจะย้ายลงไปอยู่ที่ชั้น 1 แล้วก็ตาม

ด้านสื่อมวลชนในวันนี้ แม้ว่าจะดูบางตาลง แต่ก็ยังมีสื่อจากหลายสำนัก ที่ยังคงมาปักหลักรอความคืบหน้า และแถลง จากทีมแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งหากในวันนี้มีความคืบหน้า ก็จะมีการรายงานอีกครั้ง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend