ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"เจมส์ เรืองศักดิ์" เปิดตัวว่าที่เจ้าสาว "ครูก้อย" ประกาศหมั้น 24 ธันวาคมนี้

17.66K 3.60K
เจมส์ เรืองศักดิ์ เปิดตัวว่าที่เจ้าสาว ครูก้อย ประกาศหมั้น 24 ธันวาคมนี้

16.00 น. ของวันนี้ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ วัย 38 ปี ควง ครูก้อย นัชชา แดงงาม วัย 32 ปี แถลงข่าวเตรียมหมั้นวันที่ 24 ธันวาคมนี้ ที่ จ.นครศรีธรรมราช และเตรียมแต่งงานภายในปี พ.ศ. 2559 เล็งมีน้องเลย ณ ฟินาเล่ สตูดิโอ ลาดพร้าว 122

จาก IG Jamesruangsak ได้โพสต์ภาพและข้อความสุดแสนโรแมนติกที่เต็มไปด้วยความรัก ความว่า... "ในดวงตาเธอมันได้สื่อความหมาย คือความจริงใจที่เธอมีให้มา...เพียงสายตาที่เธอบอกก็ซึ้งใจ (Star...เจมส์ เรืองศักดิ์) เป็นอีกช่วงเวลาแห่งความสุขที่สุดในชีวิตของครูก้อยและข้าพเจ้า เราทั้งสองกำลังจะจัดเตรียมงาน'หมั้น'ที่แสนจะเรียบง่าย...แต่เปี่ยมไปด้วยความรักและความตั้งใจในการสร้างครอบครัวร่วมกันของเราทั้งคู่...ส่วนเรื่องกำหนดวันพิธีต่าง ๆ นั้น ข้าพเจ้าจะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการต่อพี่ ๆ น้อง ๆ สื่อที่ข้าพเจ้ารักอีกครั้งครับ...ขอพี่ ๆ น้อง ๆ และแฟน ๆ ทุกท่านเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะครับ ครูก้อย...เจมส์"

จึงเป็นที่มาของการแถลงข่าวการหมั้นของ "เจมส์" เรืองศักดิ์ กับแฟนสาว "ครูก้อย" อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชนในวันนี้ โดยจะจัดพิธีหมั้นตามประเพณีขึ้นในวันที่ 24 ธันวาคม 2558 ก่อนที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในช่วงปลายปี 2559


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend