ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"เปรม" แต่งงานแฟนสาวชาวเกาหลีใต้

2.64K 269

เปรม อริยะวัฎ สละโสดสาวเกาหลี แต่งงานผสมผสาน 2 วัฒนธรรม ภูมิใจได้เรียกสามี-ภรรยาเต็มปาก เรือนหอ 2 หลัง อุบสินสอด-แหวนเพชร พักโครงการมีทายาท ลั่นเจ้าสาวทำให้ค้นพบความรักที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่เคยมี

เข้าพิธีแต่งงานแบบผสมผสานวัฒนธรรมไทยและเกาหลีไปเมื่อช่วงเช้าวันที่ 14 พ.ย. สำหรับ เปรม อริยะวัฏ บุษราบวรวงษ์ นักแสดงและนักธุรกิจ ค่ายมวย Fairtex และ แคโร สาวสวยเกาหลี โดยเฟซบุ๊กของช่างภาพชื่อดัง "จักรวิน" ได้เผยภาพทั้งพิธีการช่วงเช้าและช่วงเย็น โดยพิธีในช่วงเช้าเปรมสวมชุดฮันบก ขณะที่หวานใจสวมชุดไทยประยุกต์ ในเย็นวันเดียวกันก็มีพิธีฉลองมงคลสมรส ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี แบงกอก อะ รอยัล เมอริเดียน โดยทั้งคู่ได้เปิดใจว่า เปรม : ดีใจเพราะวันนี้ก็เป็นวันที่สำคัญวันหนึ่งและเป็นวันที่ทุกคนได้มากันพร้อมหน้าพร้อมตา ไมว่าจะเป็น ญาติ เพื่อน ทุกคนที่เรารู้จัก และอีกสิ่งหนึ่งที่ผมรู้สึกดีใจมากที่สุดเลยก็คือการที่ผมได้มีเขามาเป็นภรรยา วันนี้สามารถพูดได้เต็มคำแล้วครับ แคโร : รู้สึกดีใจเช่นกันค่ะที่วันนี้ได้เรียกเปรมว่าสามี ค่อนข้างตื้นตันใจที่วันนี้ได้เกิดขึ้นและได้เกิดขึ้นกับคนที่เราเลือกแล้ว เปรม : ช่วงเช้าเป็นพิธีผสมผสานระหว่างไทยกับเกาหลี คือผมเป็นฝ่ายไปสู่ขอเขา ดังนั้นมันเลยจำเป็นที่จะต้องสวมคาแรกเตอร์ให้ดูเป็นเกาหลีนิดหนึ่ง แต่ก็ดีนะครับที่ฝั่งแคโรเขาแต่งชุดไทย ภาพที่ออกมามันก็เลยดูเป็นสองวัฒนธรรมในงานของเรา เผยคุยกันผ่านแชต ปลูกดอกรักเรื่อย ๆ ก่อนตกลงปลงใจเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เปรม : ต้องขอบคุณเพื่อนผมครับ เพราะเขาเป็นคนแนะนำแคโรให้ผมรู้จัก ช่วงแรก ๆ เราจะคุยกันผ่านข้อความแชตก่อน แต่หลังจากนั้นประมาณ 3 เดือน เขาก็ยอมมาเจอหน้าผมและได้รู้จักตัวตนผมจริง ๆ ซึ่งเราก็ได้มีโอกาสพูดคุยกันและศึกษากันมาเรื่อย ๆ ครับ แคโรเขาทำงานที่เมืองไทยครับ เขาอยู่ที่นี่มาประมาณ 5 ปีแล้ว เป็นงานเกี่ยวกับบริษัทมาร์เก็ตติ้งที่ไทยครับ ผมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเขาที่โรงแรมโซฟิเทล เป็นการวางแผนกับเพื่อน ๆ ในวันเกิดของเขาโดยอ้างว่าผมติดธุระไม่สามารถเดินทางไปได้ แต่สุดท้ายพอถึงช่วงปาร์ตี้ผมก็เดินออกมาจากอีกห้องหนึ่ง และคุกเข่าขอเขาแต่งงานตรงนั้นเลย ตอนแรกเขาร้องไห้ก่อนแต่ก็ตอบตกลง(ยิ้ม) บอกถ้าไม่เลือกคนนี้คงไม่รู้จะทำยังไง ธีมงานเน้นความอบอุ่น

เปรม : เขาเป็นคนเก่งครับ เขาเป็นคนที่ใส่ใจ เป็นคนที่ดูแลรายละเอียดของผม รวมถึงคนในครอบครัวผมได้เป็นอย่างดี ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกได้ว่าเขาทำมาจากใจของเขาทั้งหมด และถ้าผมเจอแบบนี้ผมไม่เลือกเขาเป็นภรรยา ผมก็คงไม่รู้จะทำยังไงแล้วครับ แคโร : เปรมเขาเป็นคนที่ดูดุภายนอก แต่ว่าข้างในแล้วเขาเป็นคนอ่อนโยนมาก ซึ่งจุดตรงนี้แหละที่ทำให้รู้สึกว่าเขาคือคนที่ใช่ และก็อยากที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วย เปรม : ผมอยากให้งานของเราเป็นอะไรที่แตกต่าง ไม่ซ้ำเหมือนกับที่เคยเห็นกันมาก่อน คืออยากให้งานมันสนุกและส่งความรักของเราไปถึงทุกคนได้ เพราะว่าเขาอุตส่าห์ให้เกียรติมาร่วมงานของเรา ธีมไม่เป็นไรครับแต่ความอบอุ่นคือสิ่งสำคัญที่สุด ไม่ระบุสินสอด มีเรือนหอ 2 หลัง พักโครงการมีทายาท

เปรม : ขอเก็บไว้ล่ะกันนะครับ เพราะคนเกาหลีเขาบอกว่าห้ามพูด (หัวเราะ) จริง ๆ คนเกาหลีเขาไม่ถือหรอกครับเรื่องนี้ เพราะว่ามันเป็นของนอกกาย แค่คุณพ่อเขามั่นใจว่าผมสามารถดูแลลูกสาวและครอบครัวของเราในอนาคตได้เขา แต่ถามว่ามีเรือนหออะไรยังไงบ้างนั้น ก็คงมีที่กรุงเทพฯ กับพัทยา ซึ่งพัทยาอาจจะแค่เพิ่มชั้นเอาเฉย ๆ จาก 3 ชั้นให้มาเป็น 4 ชั้นครับ แหวนกี่กะรัตก็อย่าพูดเลยครับ เท่าที่เห็นเลยครับลองเดา ๆ กันดู ฮันนีมูนน่าจะเป็นที่อเมริกาครับเพราะผมโตที่นั่น อีกอย่างตัวแคโรเขายังไม่เคยไปด้วย ผมก็เลยอยากจะพาเขาไปเที่ยวครับ ส่วนทายาทอาจจะพักสักแป๊บหนึ่งแล้วค่อยมีครับ แต่ผมอยากมีสักสองคนนะ ถ้าเป็นไปได้ขอชาย 1 คน หญิง 1 คน ก็น่าจะดี ยืนยันจะรักกันตลอดไป ลั่นเจ้าสาวทำให้เจอความรักที่ยิ่งใหญ่

เปรม : เขารู้อยู่แล้วครับว่าผมเป็นคนยังไง เพราะถึงแม้เขาจะได้ยินอะไรหลาย ๆ อย่างเกี่ยวกับผม แต่สุดท้ายเขาก็เลือกที่จะดูสิ่งที่ผมทำมากกว่าเชื่อคำพูดคนอื่น รวมถึงเขาเป็นคนที่ทำให้ผมได้พบกับความรักอีกครั้ง และครั้งนี้มันก็เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมี ทุกอย่างมันเป็นสิ่งที่สมบูรณ์ไม่ว่ายังไงผมก็จะรักเขาตลอดไปครับ แคโร : ก็อยากจะเป็นคนที่เป็นคู่ชีวิตไม่ใช่แค่เป็นภรรยา อยากจะใช้ความสามารถของตัวเองเพื่อช่วยเหลือ และสนับสนุนทุกสิ่งทุกอย่างที่เปรมเขาทำ รวมถึงจะคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอค่ะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นค่ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend