ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"จ่า พิชิต" โพสต์ขอโทษ"บุ๋ม" สารภาพด่วนตัดสินว่าไม่เป็นกลาง

22.36K 2.89K
จ่า พิชิต โพสต์ขอโทษบุ๋ม สารภาพด่วนตัดสินว่าไม่เป็นกลาง

"จ่า พิชิต" Admin เพจ Drama-addict โพสต์ขอโทษ "บุ๋ม ปนัดดา" ที่ด่วนตัดสินว่าไม่เป็นกลาง กรณีสาวขับรถเบนซ์ทำร้ายร่างกายสาวท้อง

จากกรณีสาวขับรถเบนซ์ทำร้ายร่างกายสาวท้อง4 เดือน ที่มี "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี " เป็นคนกลางผู้ไกล่เกลี่ยในคดีนี้ ซึ่งดูเหมือนคดีจะจบลงอย่างสวยงาม แต่เรื่องกลับบานปลาย เมื่อเกิดการตอบโต้กันบนโซเชียล ระหว่างเพจชื่อดัง Drama-addict กับ บุ๋ม ปนัดดา จนกลายเป็นเรื่องบานปลายขึ้น ถึงกระทั่ง บุ๋ม โพสต์ภาพข้อความบนอิสตาแกรม ขู่ฟ้อง จ่าพิชิต Admin เพจ Drama-addict

ล่าสุด จ่าพิชิตได้โพสต์ขอโทษผ่านเพจ Drama-addict โดยระบุว่า "พักไปสงบสติอยู่คืนนึง หายหัวร้อนแล้ว เรื่องเจ๊บุ๋มนี่ ในประเด็นที่จ่าวิจารณ์ว่าเจ๊ไม่เป็นกลางนั้น ประเด็นนี้ก็ต้องขออภัยด้วยจริงๆ เพราะจ่าก็วิจารณ์ไปตามที่สื่อ (ไทยรัฐทีวี) นำเสนอ ณ เวลานั้น คือย้อนกลับไปดูกี่ที ที่คลิปนั้นมันนำเสนอดูยังไงก็รู้สึกว่าเจ๊ไม่เป็นกลางนะ แต่พอฟังที่เจ๊อธิบายตอนหลังก็รู้สึกว่าจ่ารีบด่วนตัดสินเจ๊เกินไปจริงๆ ตรงนี้ต้องขอโทษเจ๊ด้วย จะเก็บไปปรับปรุงในภายภาคหน้า ส่วนเรื่องการดำเนินคดี ถ้าเจ๊จะทำจริงๆก็เคารพการตัดสินใจของเจ๊ครับ เดี๋ยวไปว่ากันต่อในศาลนะ ส่วนชาวเน็ททุกท่าน ขอโทษและขออภัยอย่างสูง รวมถึงขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเตือนเพราะเป็นห่วงด้วยครับ จ่าพิชิต ขจัดพาลชน"

โดยก่อนหน้านี้ บุ๋มปนัดดา ได้โพสต์ภาพข้อความบนอินสตาแกรมว่า "ถึง Admin เพจ Drama-addict คุณเอา บู๋ม ไปโพสต์ด่าประจาน โพสต์เรียกว่า "อี" หน้าเพจ อยู่ 3-4 วัน มาถึงวันนี้ คุณรู้ความจริงแล้ว คุณคิดจะโพสต์ "ขอโทษ" สักครั้งไหม?"

ทั้งนี้ ในภาพข้อความดังกล่าว บุ๋ม ยังระบุอีกว่า "ทำเป็นเนียนขึ้นโพสอื่นเพื่อเอากระทู้ตกไป! การเอ่ยคำขอโทษ มันยากนักใช่ไหม? เจ๋งมาก อีโก้สูง? มันสมควรไหมที่มีเพจแบบนี้สร้างความร้าวฉานในสังคม? ให้เวลาไม่เกินเที่ยงคืนนี้ ไม่เช่นนั้น พรบ.คอมพิวเตอร์จะได้ใช้กับจ่าแน่ๆ! (ขอบคุณทุกคนที่เก็บข้อมูลไว้ให้ตั้งแต่แรก) อ้อ! เพิ่งเปิดตัวหนังสือเหรอ? นิทานอิสัส แหม! เหมือนคำที่ลูกเพจด่าไว้เลย น่าไปขอลายเซ็น! เสียดายไม่โผล่มา คนอื่นที่เคยด่า บุ๋มให้อภัยค่ะ แต่คนนี้บุ๋มไม่ยอม เพราะเค้าปั่นกระแสให้คนมารุมด่าบุ๋มหยาบคายมากมาย ลามปามไปถึงจะมา กระทืบอันดามัน! มันเกินไปค่ะ ต่อให้อ้างว่า คุณไม่ได้พูด แต่บางคำคุณก็ดูถูกบุ๋ม และในฐานะที่คุณมีสื่อที่มีอิทธิพลอยู่ในมือ คุณต้องรู้จักคำว่า ขอโทษและรับผิดชอบต่อสังคม! ฝากลูกเพจเอาไปบอกด้วยนะคะ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend