ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เรดาร์อากาศ วันที่ 14 ต.ค.58

12.97K 2.32K

ลักษณะอากาศในช่วงนี้ บริเวณความกดอากาศสูงยังคงแผ่ปกคลุมประเทศไทยตอนบน และมีลมตะวันออกเฉียงเหนือพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ ลักษณะเช่นนี้ทำให้ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกเล็กน้อย ยกเว้นแต่บริเวณภาคใต้ ที่จะมีฝนตกมากกว่าภาคอื่นๆ รวมถึงมีฝนตกหนักในบางแห่งด้วย

ไปติดตามสภาพอากาศและอุณหภูมิในแต่ละภาค.ภาคเหนือ อากาศเย็นในตอนเช้า กับมีฝนฟ้าคะนองเป็นแห่งๆ ร้อยละ 20 ของพื้นที่ส่วนมากบริเวณจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ตาก กำแพงเพชร และพิษณุโลก อุณหภูมิเฉลี่ย 19-31 องศาเซลเซียส

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีเมฆบางส่วน กับมีฝนบางแห่ง ร้อยละ 10 ของพื้นที่อุณหภูมิเฉลี่ย 21-32 องศาเซลเซียส

ภาคกลาง มีเมฆบางส่วน กับมีฝนฟ้าคะนองเป็นแห่งๆ ร้อยละ 20 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี และสมุทรสงคราม อุณหภูมิเฉลี่ย 23-32 องศาเซลเซียส

ภาคตะวันออกมีเมฆบางส่วน กับมีฝนฟ้าคะนองเป็นแห่งๆ ร้อยละ 20 ของพื้นที่บริเวณจังหวัดชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด อุณหภูมิเฉลี่ย 24-33 องศาเซลเซียส ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 1-2 เมตร

ภาคใต้ (ฝั่งตะวันออก)มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนองกระจาย ร้อยละ 60 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนมากบริเวณจังหวัดชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช และสงขลา อุณหภูมิเฉลี่ย 23-33 องศาเซลเซียส ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 1-2 เมตร

ภาคใต้ (ฝั่งตะวันตก)มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนองกระจาย ร้อยละ 60 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนมากบริเวณจังหวัดระนอง ตรัง และสตูล อุณหภูมิเฉลี่ย 22-34 องศาเซลเซียส ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 1-2 เมตร

กรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีเมฆบางส่วน กับมีฝนฟ้าคะนองเป็นแห่งๆ ร้อยละ 30 ของพื้นที่ อุณหภูมิเฉลี่ย 24-33 องศาเซลเซียส


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend