ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อาร์แซน เวนเกอร์" ประกาศหย่าเมีย เหตุโหมงานหนัก

7.08K 2.09K
อาร์แซน เวนเกอร์ ประกาศหย่าเมีย เหตุโหมงานหนัก

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือสโมสรอาร์เซนอล ประกาศแยกทางกับ แอนนี่ ภรรยาวัย 59 ปี โดยเซ็นใบหย่าที่เมืองสตารส์บูร์ก ประเทศฝรั่งเศส

เดอะ มิร์เรอร์ สำนักข่าวชื่อดังของอังกฤษรายงานว่า อาร์แซน เวงเกอร์ ได้แยกทางกับแอนนี่ ภรรยาวัย 59 ปี โดยมีโซ่ทองคล้องใจคือลูกสาววัย 18 ปีด้วยกัน 1 คนแล้ว นายใหญ่ชาวฝรั่งเศสได้เซ็นใบหย่ากันที่เมืองสตารส์บูร์กที่บ้านเกิด โดยทั้งคู่เริ่มแยกกันอยู่มาตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีนี้แล้ว และไม่เคยถ่ายรูปคู่ด้วยกันอีกเลยนับตั้งแต่ปี 2013 โดยสาเหตุหลักคือแรงกดดันจากเรื่องงานในสโมสรส่งผลต่อชีวิตคู่ของทั้งสอง 

ซึ่งเวนเกอร์เคยออกมายอมรับว่า "10 ปีที่แล้ว ผมเคยบอกแอนนี่ว่าขอเวลาอีกแค่ 5 ปีแล้วจะเลิก แต่ทุกวันนี้ผมยังอยู่ที่นี่อยู่เลย(เอมิเรตส์ สเตเดียม) "

"มันยากที่จะหาเวลามาเจอพวกเขา พวกคุณมีงานที่ต้องออกจากบ้านวันจันทร์และกลับมาในวันศุกร์ แต่งานของผม ผมต้องเดินทางตลอด และปัญหาก็คือผมไม่มีเวลามากพอที่จะให้กับครอบครัว และเวลาอยู่บ้านผมก็ไม่ได้ดูแลพวกเขาดีพออย่างที่เขาควรจะได้รับ เพราะมัวคิดถึงแต่เกมส์นัดถัดไป"

สำหรับ อาร์เซน เวนเกอร์ ได้ตัดสินใจแต่งงานกับแอนนี่ในปี 2010 หลังจากอยู่ร่วมกันมาหลายปี จนมีลูกสาววัย 18 ปี แต่สุดท้ายปีนี้ ทั้งคู่ก็ต้องแยกทางกันไปในที่สุด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย AFP
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend