ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สื่อญี่ปุ่นเผย "ซาโอริ" เตรียมแต่งงานกับแฟนหนุ่ม

12.03K 482
สื่อญี่ปุ่นเผย ซาโอริ เตรียมแต่งงานกับแฟนหนุ่ม

กลายเป็นข่าวใหญ่ในวงการกีฬาญี่ปุ่น เมื่อเว็บไซต์ tokyo-sports.co.jp รายงานว่า ซาโอริ คิมูระ เจ้าของฉายาตบหน้าหวาน กัปตันทีมชาติวอลเลย์บอลญี่ปุ่น หนึ่งในผู้เล่นที่คว้าเหรียญทองแดงรายการโอลิมปิกเกมส์ 2012 ที่มหานครลอนดอน ประเทศอังกฤษ เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับอดีตนักวอลเลย์บอลชายหาดทีมชาติญี่ปุ่น ยูชิโอ ฮิดากะ วัย 28 ปี หลังจากปรากฎภาพของทั้งคู่ลงบนโซเชียลมีเดียบ่อยครั้งในระยะหลัง

สื่อออนไลน์ญี่ปุ่น รายงานอีกว่า สำหรับพิธีแต่งงานของคนทั้งคู่ยังไม่กำหนดว่าจะมีขึ้นในช่วงใด และที่ผ่านมา ซาโอริ ในวัย 28 ปี หนึ่งในนักวอลเลย์บอลหญิงขวัญใจแฟนคลับชาวไทย ก็แทบไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงเรื่องความรักและแฟนหนุ่ม

ข่าวการเข้าพิธีวิวาห์ของกัปตันทีมลูกยางหญิงแดนซามูไรครั้งนี้ ก่อให้เกิดคำถามว่า เธอจะอยู่ในทีมชาติหรือไม่หากสามารถผ่านเข้าไปเล่นในศึกโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล

ก่อนหน้านี้ ซาโอริ เคยประกาศแล้วว่า จะอยู่รับใช้ทีมชาติไปจนสิ้นสุดรายการโอลิมปิกที่บราซิล ซึ่งคาดว่า ยอดนักวอลเลย์บอลหญิงชาวญี่ปุ่นจะลงเล่นศึกโอลิมปิก ซึ่งจัดขึ้นระหว่างเดือนพฤษภาคม -มิถุนายน ปี 2016 ในฐานะกัปตันทีม ก่อนแต่งงานกับชายคนรัก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย fivb.org, arashi-akb482015-2016.link
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend