ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"โชคทวี" ขอเคลียร์สมาคมฯ คุมทัพช้างศึก ปรี อลป.

32.15K 8.23K
โชคทวี ขอเคลียร์สมาคมฯ คุมทัพช้างศึก ปรี อลป.

"โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ สต๊าฟโค้ชทีมชาติไทยเตรียมเคลียร์ปัญหาความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองในทีมชาติไทย กับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย หลังจากบทบาทในการทำงานในทีม ช้างศึก ไม่ชัดเจน

โค้ชโชค โชคทวี พรหมรัตน์ ผู้ช่วยโค้ชทีมชาติไทยที่สร้างผลงานโดดเด่นด้วยการพาทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปีคว้าแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ออกมายอมรับว่า เริ่มไม่สนุกกับการทำงานในสต๊าฟโค้ชทีมชาติไทย ตอนนี้ไม่รู้ว่ายืนอยู่ตรงไหนในการทำงานทีมชาติไทย

หลังจากสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยได้มีการดึงตัว ชูเกียรติ หนูสลุง เข้ามาเป็นที่ปรึกษาทีมชาติไทยชุดปรีโอลิมปิก และยังไม่มีความชัดเจนว่าจะมีการแต่งตั้งให้ใครรับผิดชอบในการทำทีมชาติไทย ชุดยู-23 ในการลุยชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย ที่กาตาร์

ขณะที่ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าโค้ชทีมชาติไทย กล่าวว่า ไม่ทราบมาก่อนว่า โค้ชโชค น้อยใจต่อบทบาทในทีม แต่ก่อนหน้านี้เคยบอกให้เตรียมทีมชาติไทย เจอ อิรัก ก่อนเพราะเป็นแมตช์สำคัญ แต่ส่วนตัวไม่อยากให้เรื่องนี้ทำลายบรรยากาศของฟุตบอลไทยที่กำลังไปได้ดี

ทั้งนี้รายงานข่าวระบุว่า "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนนักเตะทีมชาติไทย ขอเลื่อนการแถลงข่าวขอความชัดเจนเรื่องการคุมทัพช้างศึกชุดปรีโอลิมปิก ออกไปเป็นวันพุธที่ 16 กันยายน 2558 นี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend