ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เผยโฉม "ครูดอย" แฟนพันธุ์แท้วอลเลย์ไทย

7.34K 45
เผยโฉม ครูดอย แฟนพันธุ์แท้วอลเลย์ไทย

ใครที่ติดตามข่าววอลเล่ย์บอลไทย โดยเฉพาะในเฟซบุ๊ค"ปรีชาชาญ วิริยานุภาพพงศ์" บรรณาธิการข่าวกีฬาเดอะเนชั่น นักข่าวสายวอลเลย์บอลมือ 1 ของไทย จะรู้จักชื่อ "ครูดอย" เป็นอย่างดี

"ครูดอย" หรือ "yupares doungsawai" ถือเป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีมวอลเลย์บอลไทยทุกชุด และเป็นแฟนกีฬาที่ "เข้าใจ" เกมกีฬาเป็นอย่างดี นั่นคือ เมื่อชนะก็ต้องชื่นชม และเมื่อแพ้ก็ต้องให้กำลังใจ รวมทั้งเข้าใจว่านักกีฬาทุกคนไม่มีใครอยากแพ้ แต่กีฬามีแพ้มีชนะ ไม่มีใครชนะตลอดกาล และไม่มีใครพ่ายแพ้ตลอดไปแฟนกีฬาวอลเล่ย์บอลไทย รู้จัก "ครูดอย" ผ่านเฟซบุ๊คของปรีชาชาญ พร้อมบทกลอนที่ชื่นชมและให้กำลังทุกครั้งที่ทีมวอลเล่ย์บอลไทยลงแข่ง

วันนี้(19ส.ค.) เฟซบุ๊ค "ปรีชาชาญ" ได้เปิดเผยภาพและลงข้อความว่า "เพื่อนๆชาวเฟซบุ๊คเคยเห็นแต่ตอน "ครูดอย" แต่งกลอนชื่นชมนักตบลูกยางสาวไทยทุกรุ่นอายุ วันนี้ขออนุญาตนำภาพ "ครูดอย" มาให้เพื่อนๆชาวเฟซชื่นชมเธอกันบ้างนะครับ "ครูดอย" เธอเป็นอีกคนที่คอยให้กำลังใจนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทยเสมอมา แม้ว่านักกีฬาจะเล่นดีหรือพ่ายแพ้อย่างหมดรูปก็ตาม เป็นอีกคนที่ชื่นชมความทุ่มเทพยายามของนักกีฬามากกว่าผลงานของพวกเธอ ปรบมือชื่นชมให้ "ครูดอย" ครับ"

เธอคือแฟนพันธุ์แท้ที่น่าชื่นชมจริงๆ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย fb : ปรีชาชาญ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend