ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

สิบล้อหลับในชนเสาไฟ หม้อแปลงระเบิดไหม้ร้านค้า

3.40K 1.20K

ปทุมธานี - เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 5 สิงหาคม 2558 ร.ต.ท.อนวัช แสนอินทร์ ร้องเวรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถสิบล้อบรรทุกไม้ไผ่ชนเสาไฟฟ้าข้างทาง และหม้อแปลงระเบิดทำให้ไฟลุกไหม้รถ และร้านค้าข้างทางบริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี ม.4 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยรถดับเพลิงเทศบาลตำบลบ้านกลางและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 81-6786 นครปฐม ชนเสาไฟฟ้าข้างทางสูง 22 เมตร กำลังไฟฟ้า 150 KV ถูกไฟลุกไหม้อยู่เกือบทั้งคันรถ และไฟได้ไหม้ไปติดร้านค้าข้างทางได้รับความเสียหายอีก 2 ร้านเจ้าหน้าที่ดับเพลิง จึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าสกัดเพลิง เพื่อไม่ให้ลุกลามไปอีกใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง เพลิงจึงดับลง

จากการสอบถาม นายระนอง ศรีโปรฤกษ์ อายุ 52 ปี คนขับรถสิบล้อบอกว่า ตนเองบรรทุกไม้ไผ่มาจาก จ.กาญจนบุรีและจะนำเอาไปส่งที่ จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนเกิดอาการหลับใน จึงควบคุมรถไม่ได้ ทำให้บังคับรถไม่อยู่ จึงชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง เสียหายดังกล่าว

ร.ต.ท.อนวัช แสนอินทร์ ร้องเวรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย จึงนำตัว นายระนอง ศรีโปรฤกษ์ ไปดำเนินคดี ข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ทรัพย์สินของหลวงเสียต่อไป.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend