ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

สมุทรสาคร - สาวโรงงานร้องสื่อ ช่วยตามหาลูกวัย 2 ขวบ

1.79K 987
สมุทรสาคร - สาวโรงงานร้องสื่อ ช่วยตามหาลูกวัย 2 ขวบ

สมุทรสาคร - เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 5 สิงหาคม 2558 ร.ต.ท.หญิงณัชชารีย์ นครเกียรติวิศาล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุจาก นางสางภาวิณี แสวงผล อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120/1 ม.1 ต.หนองบัว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ว่า ลูกสาววัยประมาณ 2 ปี ถูกพาขึ้นรถเก๋งหายตัวไป โดยนางสาวภาวิณี กล่าวว่า ตนเป็นพนักงานรับจ้าง อยู่โรงงานเหล็กพื้นที่ตำบลบ้านเกาะ อ.เมืองสมุทรสาคร

โดยก่อนเกิดเหตุ เมื่อเวลา ประมาณ 22.00 น.ของวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา ตนได้มีปากเสียงทะเลาะกับนายวิวัฒน์ เพ็งจันทร์ อายุ 39 ปี อยู่ตำบลคำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นสามี หลังจากนั้นนายวิรัตน์ ก็ได้ออกจากบ้านไป จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ ขณะที่ตนออกไปทำงานของตน ก็ได้โทรมา บอกว่า นายวิรัตน์ ได้มาที่บ้านพักซอยโรงเหล็ก ม.3 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร และนำตัวเด็กหญิงภิญญาภัทร (น้องแพร) เพ็งจันทร์ อายุประมาณ 2 ปี อุ้มขึ้นรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ สีเขียว หมายเลขทะเบียน กข 8454 สมุทรสาคร ขับหลบหนีไป

นางสาวภาวิณี กล่าวอีกว่า ตนจึงเดินทางมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ ตนก็ได้ออกตามหาตามห้างบิ๊กซี,ห้างโลตัส ในสมุทรสาคร ที่คาดว่า พ่อเด็กจะเอาตัวลูกสาวไป แต่ก็ไม่พบ จึงขอวิงวอนให้ตำรวจช่วยติดตาม เนื่องจากตนเป็นห่วงลูกมาก เพราะเลี้ยงมาตั้งแต่เกิด หรือถ้าผู้ใดพบเห็น ก็โปรดแจ้งมาที่ตน ด้วยเบอร์โทรศัพท์หมายเลข 087-3678798 จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้ประสานศูนย์วิทยุนรสิงห์ ช่วยวิทยุสกัดจับแล้วแต่ยังไม่พบเบาะแส


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend