ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

อร่อยปักหมุด : Stonehouse Bistro & Bar หลังสวนซอย 2

6.99K 2.44K
อร่อยปักหมุด : Stonehouse Bistro & Bar หลังสวนซอย 2

ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อย ย่านหลังสวน

สวัสดีครับวันนี้ อร่อยปักหมุด โดย "น้าคม" ยินดีนำเสนอร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อย ย่านหลังสวนให้คุณๆได้ไปอร่อยกัน Stonehouse Bistro & Bar (สโตนเฮ้าส์ บิสโทรแอนด์บาร์) หลังสวนซอย 2


Concept ของร้าน มาจากคนเหมือง จากหุ้นส่วนที่เป็นวิศวกรเหมืองแร่ ได้รูปแบบการตกแต่งร้านที่ให้ความรู้สึกของการเข้าไปอยู่ในเหมือง โดยใช้หินและแร่ต่างๆนำมาประดับและตกแต่งร้านกับอาหารชั้นเลิศ ที่ดูดีและอร่อย

ร้านแบ่งออกเป็นโซน Outdoor Open air ด้านหน้ามีบาร์น้ำ เครื่องดื่มและกาแฟอยู่ ส่วนด้านในมีเครื่องปรับอากาศให้คุณเลือกนั่งได้ตามความต้องการ

เรามาดูเรื่องของอาหารกันเลยครับ

Gratin Hokkaido Scallops (300 บาท)ฮอกไกโดสแกลลอพ เนื้อหอยนุ่มหนึบ สด ชุมช่ำด้วยซอสกราแตง เป็นจานเรียกน้ำย่อยชั้นดี


Spaghetti Mun Goong (350 บาท)เส้นสปาเกตตี้นุ่มหนึบผัดมากับซอสมันกุ้ง รสชาติเข้ม เป็นจานหลักที่น่าสนใจครับ


Herb-Crusted Australian Lamp Rack (650 บาท)ขาแกะอบมากับสมุนไพรและซอสที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว เนื้อขาแกะนุ่มไม่มีกลิ่นสำหรับใครที่ชอบทานแกะแล้วต้องไม่พลาดจานนี้ ผมแนะนำPan-fried Snow Cream Snapper or Sea Bass (450 บาท)วันนี้ได้เป็นปลากะพงอบมากับมันฝรั่งราดด้วยซอสช่วยตัดรสชาติของวัตถุดิบให้มีความอร่อยยิ่งขึ้น


Australian Beef Burger (380 บาท)เซ็ตเบอเกอร์เนื้อชั้นดีจากออสเตรเลีย หอมเครื่องเทศในตัวเบอร์เกอร์กับขนมปังนุ่มกรอบเสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนฟาย เป็นจานหลักที่อิ่มอร่อยอีกจานหนึ่งครับผมแนะนำ

ต่อกันด้วยของหวาน ที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย ผมขอเลือกมาตามนี้ครับ

Hot Chocolate Lava Cake (220 บาท)ช็อกโกแลตลาวาเค้กอบมาใหม่ใหม่ร้อนร้อนเสิร์ฟพร้อมกับผลไม้นานาชนิดเป็นเมนูของหวานที่ต้องไม่พลาด


Apple Tart (180 บาท)แอปเปิ้ลทาร์ทอบกรอบ เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศครีมวานิลลาแสนอร่อย เป็นเมนูของหวานอีกเมนูนึง ที่ผมแนะนำครับ


ที่นี่ยังมีของเด็ดอีกคือ เครื่องดื่มและกาแฟ กาแฟที่นี่เลือกใช้ เมล็ดกาแฟชั้นดี มีให้บริการพร้อม จากบาริสต้าฝีมือเยี่ยมแนะนำให้ต้องลองครับ


ร้านให้บริการอาหารเช้าและกาแฟตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้าในส่วนของบาร์เริ่มที่เวลา 11 โมง สนใจสามารถสอบถามได้ทาง

ที่อยู่ : 61 ซอยหลังสวน 2 ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯโทร. 026504780 Facebook : https://www.facebook.com/stonehousebistroandbar


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend