ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รับศพ นร.ช่างอุตฯ ถูกอริยิงดับ

7.68K 2.50K

จากกรณี นายชัยมงคล เนตรหาญ อายุ 17 ปี นักศึกษา ปวช.ปี 3 สาขาช่างยนตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ ถูกคู่อริไล่ยิงเสียชีวิตภายในซอยลาดพร้าว 101 เมื่อช่วงเย็นวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 27 มิ.ย.ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ น.ส.นภสร อิสระกิจโกศล ตัวแทนกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและเป็นตัวแทนญาติของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมารับศพแทน เนื่องจากทางครอบครัวผู้เสียชีวิตไม่สะดวกมาเพราะต้องเตรียมการเรื่องจัดพิธีกรรมทางศาสนา โดยจะนำศพไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดบึงทองหลาง ซอยลาดพร้าว 101 ซึ่งพิธีรดน้ำศพ เวลา 16.00 น. และมีการสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 วัน

สำหรับผลการชันสูตรพลิกศพของทาง พ.ต.อ.พิสิฐ ธรรมสุริยะ ระบุว่า เสียชีวิตจาก บาดแผลกระสุนปืนทำลาย หัวใจ ตับ และกระเพาะอาหาร

ด้าน พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.ลาดพร้าว เปิดเผยความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า ขณะนี้ฝ่ายสืบสวนเร่งประสานงานกับกรุงเทพมหานคร เพื่อขอภาพจากกล้องวงจรปิดมาประกอบพยานหลักฐานอื่นๆเท่าที่มี ซึ่งบริเวณที่เกิดเหตุมีกล้องอยู่หลายจุด ต้องใช้เวลาตรวจสอบอย่างละเอียด ขณะเดียวกันจากการสอบปากคำเพื่อนผู้ตายและผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เชื่อว่าสาเหตุดังกล่าวเกิดจากสาเหตุการทะเลาะวิวาทกับสถาบันคู่อริ ก่อนหน้านั้นผู้ตายและกลุ่มเพื่อนถูกกลุ่มวัยรุ่นไล่ทำร้ายร่างกายมา จนรถจักรยานยนต์ของผู้ตายเสียหลักบริเวณหน้าปากซอย ลาดพร้าว 101และถูกยิงเสียชีวิต ก่อนมาเสียชีวิตในบ้านเรือนประชาชนขณะมาขอความช่วยเหลือ

พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ กล่าวอีกว่าจากการแนวทางการสืบสวนไม่น่าจะยากในการติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุ โดยขณะนี้รอเพียงภาพจากกล้องวงจรปิดมาประกอบและเปรียบเทียบรูปพรรณคนร้ายเท่านั้น ซึ่งคดีนี้ได้รับความร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 (กก.สส.บก.น.4) เพื่อเข้ามาติดตามคดีดังกล่าวแล้ว ระยะนี้ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานสักระยะก่อน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend