ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ชมภาพสุดน่ารัก "คิม ยูนา" สเก็ตสาวเกาหลี ลงหนังสือ Allure

7.32K 2.48K
ชมภาพสุดน่ารัก คิม ยูนา สเก็ตสาวเกาหลี ลงหนังสือ Allure

คิม ยูนา อดีตนักสเก็ตสาวเหรียญทองโอลิมปิกฤดูหนาวชาวเกาหลีใต้ ที่เพิ่งประกาศเลิกเล่นทีมชาติไปเมื่อปี 2014 ล่าสุดเธอมาร่วมถ่ายภาพสุดน่ารักให้กับนิตยสารชื่อดัง "อัลลัวร์" ฉบับเดือนมิถุนายนนี้ด้วย

หลังอดีตนักสเก็ตสาวชาวเกาหลีใต้ คว้าเหรียญทองโอลิมปิกฤดูหนาวเมื่อปี 2010 และแชมป์โลก 2 สมัยก่อนจะประกาศเลิกเล่นทีมชาติไปเมื่อปี 2014 ล่าสุดเธอไม่ทำให้แฟนคลับของเธอรอนาน ด้วยการมาถ่ายภาพโฟโต้ชู้ตให้กับนิตยสารดัง อัลลัวร์ แม็กกาซีน ฉบับที่จะวางขายในเดือนมิถุนายนนี้ รวมทั้งเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตในปัจจุบันหลังจากอำลากีฬาสเก็ตไปแล้วด้วย

ตอนนี้ฉันยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะทำอะไรต่อไป ว่างๆ ฉันก็รับงานถ่ายแบบ แล้วก็ทำงานเป็นทูตกีฬาให้กับการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ฤดูหนาว ในปี 2018 ที่เมืองพย็องชัง เกาหลีใต้ โดยความจริงแล้ว ฉันอยากจะใช้ช่วงเวลานี้เพื่อผ่อนคลาย หลังจากฉันทำงานในการเล่นสเก็ตมาเป็นเวลาหลายปี แต่หลังจากพักผ่อนได้เต็มที่แล้ว ฉันอาจจะเลือกทำอะไรที่แตกต่างไปจากสิ่งที่เคยทำมา คิม กล่าว

สำหรับ คิม ยูนา ขวัญใจหนุ่มๆทั่วโลก ปัจจุบันเธอคือทูตกิตติมศักดิ์ประจำการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว 2018 ณ เมืองเปียงชาง ประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Allure Magazine
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend