ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

'ถอนฟันโบราณ' เชือกผูกหินขว้าง ทำเลือดไหลเสียชีวิต

8.06K 10

กลางดึกของวันที่ 17 มิ.ย. 58 ที่ผ่านมา ร.ต.ท.คำรณ จันทิตย์ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร  ได้รับแจ้งมีคนนอนเสียชีวิตอยู่ภายในที่บ้านเลขที่ 39/4 ถนนวังคาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร หลังเทศบาลเมืองกำแพงเพชรเก่า หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่ที่พื้นใกล้ประตูหน้าบ้าน ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว ที่ศีรษะมีกองผ้า และมีผ้าห่มคลุ่มร่างของนายปรี น้ำทิพย์ อายุ 62 ปี อดีตคนฆ่าหมูส่งตลาด ที่พื้นรอบกายมีคราบโลหิตอยู่ทั่วไป และมีซองยาแก้ปวด พร้อมกับถุงยาแก้ปวดอยู่ข้างศพ

       จากการสอบถามนางสาวมยุรี น้ำทิพย์ อายุ 29 ปี หลานสาวของผู้เสียชีวิตทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวอยู่อาศัยกันทั้งหมด 7 คน โดยในช่วงค่ำได้เข้ามาภายในบ้าน พบว่า ลุงได้เสียชีวิตแล้ว  

        อย่างไรก็ตาม เมื่อวันอังคาร ลุงมีอาการปวดฟัน แต่ไม่ไปพบแพทย์ และได้ใช้วิธีถอนฟันแบบโบราณที่เคยทำมาแล้วหลายครั้ง โดยใช้เชือกผูกที่กรามบนด้านซ้าย ส่วนปลายเชือกผูกติดกับก้อนหิน เสร็จแล้วขว้างหินไปอย่างแรงจนฟันหลุด แต่เลือดไหลออกไม่หยุด  หลังจากนั้น ตนได้ให้ไปพบแพทย์ แต่ลุงก็ไม่ยอมไปกระทั่งเสียชีวิตลง  และก่อนที่จะเสียชีวิตก็เคยเข้าโรงพยาบาลเนื่องจากเป็นโรคกระเพาะ เพราะเป็นคนชอบดื่มสุรา 

         เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ระบุสาเหตุของการเสียชีวิตว่ามีสาเหตุมาจากการถอนฟันแบบโบราณ จนอาจทำให้ติดเชื้อหรือไม่ ทั้งนี้ คงต้องรอแพทย์ชันสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend