ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

หล่อจับใจสาว! "ดานิเอเล แฟร์รี่" โค้ชโปโลน้ำสาวไทย

7.68K 1.84K
หล่อจับใจสาว! ดานิเอเล แฟร์รี่ โค้ชโปโลน้ำสาวไทย

ดานิเอเล แฟร์รี่ โค้ชสุดหล่อของทีมโปโลน้ำหญิงทีมชาติไทย กลายเป็นบุคคลที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดโลกสังคมออนไลน์ หลังพาทีมโปโลสาวไทย ชนะสิงคโปร์ เต็งหนึ่งเจ้าภาพคว้าเหรียญทองประวัติศาสตร์ในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 28 ที่สิงคโปร์ได้สำเร็จ

นอกเหนือจากเหรียญทองประวัติศาสตร์ของทัพนักโปโลน้ำสาวไทย ที่คว่ำสิงคโปร์ เต็งหนึ่งของรายการนี้ได้สำเร็จแล้ว ในโลกออนไลน์ก็มีกระแสฮือฮาเมื่อ "ดานิเอเล แฟร์รี่" โค้ชสุดหล่อของทีมโปโลน้ำหญิงทีมชาติไทยได้ถูกกล่าวถึงเป็นจำนวนมาก

ด้วยใบหน้าคมเข้มแอบปนหวานของ ดานิเอเล หัวหน้าผู้ฝึกสอนหนุ่มชาวอิตาเลียนวัย 32 ปีรายนี้ทำให้เป็นที่สนใจของสาวๆเป็นจำนวนมาก หากย้อนประวัติของโค้ชโปโลน้ำสาวไทยรายนี้ เขาเคยเป็นอดีตนักกีฬาเยาวชนทีมชาติอิตาลี มีประสบการณ์เป็นผู้ฝึกสอนมาแล้วหลายที่ จึงทำให้เขามีประสบการณ์

กุนซือหนุ่มอิตาเลียนเผยถึงการคุมทีมโปโลน้ำสาวไทยต่อสื่อสิงคโปร์ว่า "ในช่วงแรกของการฝึกสอนที่ประเทศไทย ยอมรับว่าวัฒนธรรมที่แตกต่างในประเทศไทยทำให้ยากลำบากอยู่บ้าง แต่การปรับตัวก็ทำให้เขาผ่านมันมาได้ การคุมทีมโปโลน้ำสาวไทยถือเป็นเรื่องท้าทาย เพราะทีมมีการวางแผนวันต่อวัน เนื่องจากจำนวนนักีฬามีจำกัด ต่างจากที่อิตาลีที่มีการวางแผนระยะยาว จึงทำให้การเตรียมทีมต้องรัดกุม การคว้าเหรียญทองครั้งนี้เป็นประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย seagames2015.com
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend