ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รวบโชเฟอร์แท็กซี่ทำร้ายพริตตี้สาวบาดเจ็บ

11.13K 506

สืบลุมพินีรวบโชเฟอร์แท็กซี่ทำร้ายพริตตี้สาวบาดเจ็บ อ้างฉุนผู้โดยสารด่าหยาบคาย

นายกิตติพงษ์ มณีฤทธิ์ ที่สน.ลุมพินี เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 14 มิถุนายน พ.ต.อ.พรชัย ชลอเดช ผกก.สน.ลุมพินี ร่วมกันนำกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ลุมพินี จับกุมตัวนายกันตวญ์ สมยาประเสริฐ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1000/11 ถนนวิเชียรโชฎก ต.มหาชัย อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร พร้อมของกลาง รถแท็กซี่โตโยต้า อัลติส สีชมพู หมายเลขทะเบียน ทว 4290 กรุงเทพมหานคร โดยสามารถจับกุมตัวได้ภายในอู่รถแท็กซี่ไม่มีชื่อ ท้ายซอยเสรีไทย31 แขวงสะพานสูง เขตบึงกุ่ม กทม.

พ.ต.อ.พรชัย เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากมีผู้แชร์ภาพถ่ายหญิงสาวหน้าตาดีถูกโชเฟอร์แท็กซี่ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ จนมีผู้แชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก และมีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ กันต่างๆนาๆในทำนองความโหดร้ายของโชเฟอร์รายนี้แล้วนั้น จากการตรวจสอบทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 12 มิถุนายน 58 มีน.ส.กาญจนา แก่นเพชร อายุ 18 ปี มีอาชีพเป็นพริตตี้ ผู้เสียหาย เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.พันธุ์พิศ วัชรินทร์พร พนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี

น.ส.กาญจนา เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.30 น. วันเดียวกัน ได้เรียกรถแท็กซี่จากบริเวณใกล้ป้อมตำรวจ ปากสุขุมวิทซอย 4 (ซอยนานา) ขณะนั่งโดยสารมาถึงบริเวณสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส เพลินจิต ได้มีปากเสียงกันจนถูกโชเฟอร์ไล่ลงจนกรถ หนำซ้ำลงมาทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนขับรถหลบหนีไป และปล่อยให้ผู้เสียหายนอนขอความช่วยเหลือ แต่โชคดีที่ผู้เสียหายจดจำรถแท็กซี่ของคนร้ายได้ ว่าเป็นรถแท็กซี่ โตโยต้า อัลติส สีชมพู หมายเลขทะเบียน ทว 4290 กรุงเทพมหานคร จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากนั้นตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้าย กระทั่งเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ลุมพินี สืบทราบว่าคนร้ายจะนำรถแท็กซี่มาจอดภายในอู่รถแท็กซี่ไม่มีชื่อ ท้ายซอยเสรีไทย31 แขวงสะพานสูง เขตบึงกุ่ม กทม. จึงนำกำลังไปตรวจสอบจนสามารถจับกุมตัวมาสอบสวน ที่.สน.ลุมพินี

ด้าน พ.ต.ท.วชิรากรณ์ กล่าวว่า สอบสวนผู้ต้องหาให้การอ้างว่า ตนได้รับผู้โดยสารรายดังกล่าวจากบริเวณแยกนานา ปากซอยสุขุมวิท 4 ซึ่งผู้โดยสารอยู่ในอาการคล้ายคนเมาให้ตนไปส่งบ้านพัก ย่านถนนเทิดไท แต่ด้วยตนไม่ชำนาญเส้นทางจึงปฏิเสธ ทำให้หญิงสาวรายนี้ไม่พอใจต่อว่าตนด้วยคำหยาบคลาย ตนจึงจอดรถบริเวณสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอชเพลินจิตเพื่อขอให้ผู้โดยสารลงจากรถ แต่หญิงสาวไม่ยอมลง ตนจึงเปิดประตูหลังฝั่งผู้โดยสารแล้วกระชากขอผู้เสียหายลงจากรถ จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนขับรถหลบหนีไป กระทั่งมาถูกจับกุมดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา "ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ" ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนข้อหาอื่นต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend