ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ตำรวจพิษณุโลกจัดแข่งยิงปืน "สองแควชู๊ตติ้ง ครั้งที่ 2"

1.01K 268
ตำรวจพิษณุโลกจัดแข่งยิงปืน สองแควชู๊ตติ้ง ครั้งที่ 2

ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลกจัดการจัดการแข่งขันยิงปืน สองแควชู๊ตติ้ง ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยรางวัลของ ผวจ.พิษณุโลก - ผบช.ภ.

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 28 พฤษภาคม 2558 ที่ห้องประชุม บก.ภ.จว.พิษณุโลก นายจักริน เปลี่ยนวงษ์ ผวจ.พิษณุโลก พร้อมด้วย พล.ต.ต.พิสิฐ ตันประเสริฐ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก และคณะได้ร่วมกันแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในกรณีที่จะได้ดำเนินการจัดการแข่งขันยิงปืน สองแควชู๊ตติ้ง ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยรางวัลของ ผวจ.พิษณุโลก และ ผบช.ภ.6

พล.ต.ต.พิสิฐ ตันประเสริฐ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก กล่าวว่า ปัจจุบันปัญหาด้านอาชญากรรมนับวันจะมีแนวโน้มที่คนร้ายมักจะก่อเหตุด้วยความรุนแรงมากยิ่งขึ้น โดยคนร้ายมักจะใช้อาวุธปืน วัตถุระเบิด ในการก่ออาชญากรรม ชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ประชาชน ทำให้เกิดความเสียหายต่อชีวิต และทรัพย์สินประชาชนโดยทั่วไป รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ปฏิบัติงาน กต.ตร.ภ.จ.พิษณุโลก ได้เล็งเห็นปัญหาดังกล่าว จึงได้จัดการแข่งขันยิงปืน สองแควชู๊ตติ้ง ครั้งที่ 2 ขึ้น ในวันที่ 18 19 ก.ค. 2558 ที่สนามยิงปืน บช.ร.3 ค่ายเอกาทศรถ ต.อรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก เพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้ ภ.จ.พิษณุโลก นำไปใช้ในการจัดหาอาวุธ ยุทธภัณฑ์และเครื่องมือพิเศษ ไว้ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ และจัดอบรมยุทธวิธีให้กับข้าราชการตำรวจเพื่อลดความสูญเสีย และเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและปกป้องประชาชน เพื่อส่งเสริมกีฬายิงปืนให้เป็นกิจกรรมและเป็นประเพณีของนักกีฬายิงปืนในจังหวัดพิษณุโลก รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง และเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างประชาชนในพื้นที่ ผู้นำท้องถิ่น และข้าราชการตำรวจ

ทั้งนี้ ได้จัดการแข่งขันแบบมาตรฐาน 17 ประเภท รวมถ้วยรางวัลทั้งหมด 49 รางวัล การแข่งขันในครั้งนี้มีประเภทข้าราชการตำรวจ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจพิษณุโลก และท้องถิ่นพิษณุโลก ที่เพิ่มขึ้นมาจากการแข่งในครั้งที่ผ่านมา โดยจำหน่ายบัตรแข่งขันในราคาบัตรละ 500 บาท สามารถซื้อได้ที่สถานีตำรวจทุกสถานีในเขตจังหวัดพิษณุโลก และกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันจะได้รับประกาศนียบัตรทุกท่าน มีอาหารและน้ำดื่มฟรีตลอดงาน และมีกระสุนปืนจำหน่ายให้ราคาพิเศษถูกกว่าท้องตลาด จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันยิงปืนดังกล่าว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/สองแควซู๊ตติ้ง หรือโทร. 055- 258126 , 081-5343557 , 085-0500499 และ 087-4493131 ในวันเวลาราชการ.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend