ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

พบสาวเป็นศพ หลังจอดรถพักในปั้ม

16.80K 1.47K

สาวขอนแก่น อายุ 28 ปี จอดรถพักภายในปั้มน้ำมัน ย่าน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยติดเครื่องเปิดแอร์แล้วหลับไป พบอีกครั้งเสียชีวิต คาดผู้ตายอาจมาจอดรถเพื่อพักผ่อน

เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 ร.ต.ท.สุรชัย ศรีพิมพ์ลาม พนักงานสอบสวน สภ.ย่อยบางน้ำจืด อ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในปั๊มปตท. เมืองใหม่ ถนนพระราม2-ขาออก ม.6 ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครไปที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้าซีวิคสีขาวหมายเลขทะเบียน ฆส 6758 กทม. จอดอยู่หน้าร้านเซเว่น โดยภายในรถพบศพนางสาวนิภาวรรณ หมอกต้ายซ้าย อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 ม.3 ต.คำแคน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น สวมเสื้อยืดคอปกสีครีมของบริษัทสยามราชธานี นุ่งกางเกงสีชมพูขาสั้น ทาเล็บสีฟ้า นั่งอยู่ที่นั่งคนขับลำตัวล้มพับไปที่เบาะข้างคนขับ

โดยมีสายรัดเข็มขัดรัดลำตัวอยู่จากการตรวจสอบพบว่าไม่มีบาดแผลใดตามร่างกายและเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง โดยภายในรถพบมีเสื้อผ้าเครื่องใช้ของผู้หญิงอยู่เต็มรถ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ตายได้มาจอดรถที่ภายในปั๊มหน้าร้านเซเว่นตั้งแต่เมื่อเวลา 11.00 น.แล้ว และพนักงานภายในร้านเซเว่นก็ไม่เห็นผู้ตายเดินเข้ามาซื้อของภายในร้านเลย

จึงคาดว่าผู้ตายอาจมาจอดรถเพื่อนอนพักผ่อน และติดเครื่องเปิดแอร์ไว้แล้วหลับไป เมื่อพอเครื่องดับก็ขาดอากาศหายใจเป็นเหตุให้เสียชีวิตซึ่งจะให้เจ้าหน้าที่นำศพส่งนิติเวชเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงและจะประสานเจ้าหน้าที่จากพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบภายในรถอีกครั้ง รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในปั๊มด้วยเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend