ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ชื่อเสียงออนไลน์ ไม่ได้มีไว้เสี่ยงสัมมนายอดฮิตของยุคออนไลน์

2.92K 7
ชื่อเสียงออนไลน์ ไม่ได้มีไว้เสี่ยงสัมมนายอดฮิตของยุคออนไลน์

เมื่อโลกโชเซียลมีเดียเข้ามามีบทบาทมากมายในการดำเนินชีวิตประจำวันของผู้บริโภคสังเกตได้ว่าก่อนซื้อสินค้าจะมีผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยหาข้อมูลสินค้าหรือบริการจากเว็บไซต์และเมื่อใช้แล้วดีก็มีการบอกเล่าสู่กันฟังในโลกของโชเซียลมีเดียซึ่งแน่นอนว่าหากเกิดความผิดพลาดของผลิตภัณฑ์ย่อมต้องบอกต่อในโลกโซเชียลมีเดียเช่นกันดังนั้นในสิ่งที่เราเจอบนโลกออนไลน์ล้วนแล้วเป็นวิกฤติเพราะมันสามารถดัง และ ดับ ได้ในชั่วข้ามคืนแม้จะเป็นสิ่งที่เรารู้อยู่ว่ามีสิทธิจะเกิดขึ้นแต่จะรู้หรือเปล่าว่าทำอย่างไรถึงจะเสียหายน้อยที่สุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดดัง หรือ ดับ ในชั่วข้ามคืนเกิดขึ้นเสมอในโลกออนไลน์ รู้ไหมว่าทำอย่างไร ถึงเสียน้อยที่สุด และมีชื่อเสียงมากที่สุดจากโอกาสในวิกฤตในข้อดีก็มีข้อควรระวัง ข่าวสารในโลกออนไลน์จะถูกบันทึกไว้ ไม่สามารถลบได้ และกระจายตัวได้อย่างรวดเร็ว เพียงชั่วข้ามคืนอยากรู้ไหมว่า มืออาชีพบริหารจัดการอย่างไร?ร่วมตั้งคำถาม พูดคุยกับวิทยากรเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์บริหารแบรนด์ บนโลกออนไลน์ อย่างมืออาชีพ กับหลักสูตร"ชื่อเสียงออนไลน์ ไม่ได้มีไว้เสี่ยง การจัดการชื่อเสียงบนโลกออนไลน์"หลักสูตรสัมมนาดีๆจากสมาคมผู้ดูแลเว็บไทยและพีเพิลเทรนนิ่งสัมผัสประสบการณ์จริง ต่างเคสหลากหลายสถานการณ์ เพื่อยุติกระแสด้านลบ ไม่ก่อให้เกิดปัญหาอื่นตามมา ทำอย่างไรให้คลิ๊ก จะโหมกระแสด้านบวก หรือการเกาะกระแสให้เนียนเพื่อประโยชน์ของแบรนด์เสริมความเข้มแข็งและรักษาภาพลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยวิธีการบริหารจัดการสื่อออนไลน์อย่างมืออาชีพถ่ายทอดประสบการณ์ตรงจากวิทยากรชั้นแนวหน้าในการบริหารชื่อเสียงออนไลน์ร่วมตั้งคำถาม พูดคุยกับวิทยากร เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์บริหารแบรนด์บนโลกออนไลน์อย่างมืออาชีพ

รายชื่อวิทยากร

คุณโศรดาศรประสิทธิ์/ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริลเลียน แอนด์ มิลเลียนบริษัทเพียงหนึ่งเดียวของไทยที่คว้ารางวัล Digital Agency of the Yearหรือ AOYAwards ถึง 3 ปีซ้อน จาก Campaign AsiaPacific.นอกจากนี้ ยังเป็น Celeb Blogger ให้กับ นิตยสารแพรวและเป็นเจ้าของ/บรรณาธิการบริหารของwww.chicministry.com

คุณจันทร์เพ็ญจันทนา/Senior Vice President (SVP) Integrated Digital Marketing Managementผู้บริหารสื่อออนไลน์ที่ทำให้ธนาคารไทยได้รางวัลจากสิงค์โปร์และอเมริกามาแล้วเป็นคอลัมนิสต์ด้านสื่อดิจิทัลนอกจากนี้ยังเคยได้รับเกียรติสูงสูดในการได้รับพระราชทานรางวัลจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระเทพรัตน์ฯหลายสิบครั้ง

คุณจักรพงษ์คงมาลัย/ Headof Bussiness Content, Sanook.comนักการตลาดดิจิทัลที่สนใจใคร่รู้ด้านContent และ Communityปัจจุบันบริหารงานเนื้อหาและพัฒนาธุรกิจของSanook.comในตำแหน่ง Head of ContentBusinessก่อนหน้านี้เขาผ่านบริษัทดิจิทัลระดับโลกอย่าง Yahoo!,Samsung มาแล้วนอกจากนี้ยังเป็น bloggerที่thumbsup.in.thที่นักการตลาดไทยหลายต่อหลายคนชื่นชอบ

คุณสุธีรพันธุ์สักรวัตร/ ที่ปรึกษาการตลาดดิจิทัลและสื่อสารแบรนด์ที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตัลและการสื่อสารแบรนด์ให้กับหลากหลายบริษัทนอกจากนี้ยังเป็นวิทยากรและร่วมออกแบบหลักสูตรการสื่อสารการตลาดดิจิตัลแห่งแรกของไทยในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ

คุณอภิศิลป์ตรุงกานนท์/ ChiefTechnology Officer เว็บไซต์ pantip.comหนึ่งในสามผู้ก่อตั้งพันทิปตั้งแต่ยุคแรกปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Chief Technology Officer เว็บไซต์ pantip.comนอกจากนี้ยังเป็น วิทยากรด้าน Online Reputation Management คนแรกๆ ของไทย ตั้งแต่ปี 2555ส่วนงานด้านสังคมดำรงตำแหน่งนายกสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย

คุณสุรศักดิ์เหลืองอุษากุล/ นักกลยุทธการตลาด การตลาดดิจิทัล (BrandBaker)นักกลยุทธการตลาดผู้ชนะเลิศการแข่งขันหลายรายการทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งในจอโทรทัศน์และเวทีจริง มีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีมากกว่า 10 ปี และ 7 ปีในโลกออนไลน์ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการของบริษัทBrandBaker, Agencyที่เชี่ยวชาญด้าน InfluencerMarketing ส่วนงานด้านสังคมและเป็นกรรมการสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย

คุณกล้า ตั้งสุวรรณ/กรรมการผู้จัดการบริษัท ThothMediaผู้บริหารที่เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและโปรแกรมมิ่งคร่ำหวอดอยุ่เบื้องหลังโปรเจคออนไลน์ใหญ่ๆ หลายโครงการมีความถนัดเฉพาะด้านการใช้เครื่องมือในโลกออนไลน์เพื่อเสาะหาข้อเท็จจริงปัจจุบันเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท Thoth Media

จัดโดย สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (ThaiWebmaster Association) และ บริษัทพีเพิลมีเดียกรุ๊ป จำกัดวันพฤหัสบดีที่ 4 วันศุกร์ที่5 มิถุนายน 2558เวลา 09.00 17.00น.ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด (รัชดา)ท่านละ15,000 บาท(ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มได้ที่http://peopletraining.info/socialmediacrisis


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend