ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

ดับปริศนาหนุ่มกระโดดดาดฟ้า ลอยข้ามกำแพงห่างออกไป 6 เมตร

3.27K 861
ดับปริศนาหนุ่มกระโดดดาดฟ้า ลอยข้ามกำแพงห่างออกไป 6 เมตร

ระยอง - ดับปริศนา หนุ่มกระโดดจากดาดฟ้าสูง 30 เมตร ลอยข้ามกำแพงห่างออกไป 6 เมตร สภาพศพนอนหงายเสียชีวิต รองเท้าแตะกระเด็นคนละทิศละทาง

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2558 ร.ต.ท.กวีวุฒิ บุญเรือง ร้อยเวร สภ.เมืองระยอง รับแจ้งมีคนกระโดดจากที่สูงร่างกระแทกพื้นลานจอดรถ เสียชีวิตเลือดไหลนองพื้นของ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังเมืองระยอง ต.เนินพระ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.สมพงศ์ ทองใบ รองผบก.ภ.จว.ระยอง และมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง

ในที่เกิดเหตุพบศพนายธนวัฒน์ สุวรรณภัย อายุ 25 ปี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีดำกางเกงขาสั้นสีดำ ที่ศีรษะและบริเวณท้ายทอยมีบาดแผลลึกฉกรรจ์แผ่นหลังมีรอยสักรูปมังกร พบบิลค่าไฟฟ้าชื่อนายอเนก งามสะอาดอยู่บ้านเลขที่ 74/70 หมู่ 1 ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง อยู่ในกระเป๋ากางเกงข้างขวาห่างจากศพเล็กน้อย พบรองเท้าแตะสีเขียวของผู้ตายตกอยู่1 ข้างและที่ด้านหลังกำแพงอีก 1 ข้าง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม พนักงานส่งของกล่าวว่าขณะนั่งอยู่ข้างกำแพงลานจอดรถดังกล่าวได้ยินเสียงดังตุ๊บเหมือนมีสิ่งของตกจากชั้น 5 ดาดฟ้าสูงประมาณ 30 เมตร จึงได้หันไปมอง พบรองเท้าแตะสีเขียวตกอยู่ข้างกำแพง 1 ข้าง และพบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่อีกด้านของกำแพงและรองเท้าแตะ อีก 1 ข้าง

ด้าน พ.ต.อ.สมพงศ์ ทองใบ รอง ผบก.ภ.จว.ระยอง พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองระยอง ได้ขึ้นไปตรวจสอบบนดาดฟ้าของอาคารดังกล่าว ขณะนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าผู้เสียชีวิตกระโดดลงมาจากดาดฟ้าจริงหรือไม่ เนื่องจากสภาพตัวอาคารดาดฟ้าสูง 30 เมตร และตัวอาคารอยู่ห่างจากกำแพงที่พบศพประมาณ 6 เมตร ศพอยู่ในสภาพนอนหงายเลือดไหลนองพื้น ซึ่งเป็นที่สงสัยของชาวบ้านที่มายืนดูเหตุการณ์ จะกระโดดจากดาดฟ้าข้ามกำแพงมาได้อย่างไร กำแพงห่างจากตัวอาคาร 6 เมตร ส่วนศพเจ้าหน้าที่ได้ให้มูลนิธิฯส่งสถาบันนิติเวชพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิต


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend