ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

ชลบุรี-หนุ่มบริษัทประกันภัยซิ่งเก๋งชน จยย. ดับ 1

17.75K 324
ชลบุรี-หนุ่มบริษัทประกันภัยซิ่งเก๋งชน จยย. ดับ 1

ชลบุรี-เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 21พฤษภาคม 2558 ร.ต.ท.ยุทธพล บุญเกิด พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตคาที่1ราย บริเวณสามแยกไฟแดงโรงไม้ขีด ฝั่งขาเข้าชลบุรี ม.1ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ เมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุ พบว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้เคลื่อนย้ายร่างผู้บาดเจ็บเป็นสาวหล่อหรือทอมบอย ทราบชื่อคือน.ส.ประภาศรี พุ่มพวง อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ส่งโรงพยาบาลบางละมุงไปก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนผู้เสียชีวิตคาที่ เบื้องต้นเป็นหญิงสาวชาวไทย (ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง )อายุประมาณ 20-25 ปี เป็นพนักงานร้านพระนครฟินน์ ย่านพัทยาเหนือ อยู่ในสภาพแขนและขาทั้ง 2 ข้าง หัดผิดรูป ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์-เทาทะเบียน กง 9613 อ่างทอง จอดอยู่ในสภาพยางข้างซ้ายแตกระเบิดที่กันชนและกระจกฝั่งซ้ายพังยับเยิน ถัดมาพบรถจักรยานยนต์ ของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน งมข 718 ชลบุรี สภาพที่กันชนรถเก๋งติดคากับท่อไอเสียอยู่

สอบสวนนายอนุชา แก้วทับทิม อายุ 27 ปี คนขับรถเก๋ง ให้การอ้างว่า ตนเองเป็นตัวแทนขายประกันภัยบริษัทชื่อดังรายหนึ่ง โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งจากอำเภอสัตหีบมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร เพื่อเข้าประชุมใหญ่ของบริษัท เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถเก๋งตนเองแล่นอยู่บนเลนกลางด้วยความไว จู่ๆ ได้มีรถจักรยานยนต์จะเลี้ยวยูเทิร์นกลับรถอย่างกะทันหัน จึงทำให้ไม่สามารถเบรกรถได้ทัน กระทั่งเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

ภายหลังสอบสวนและตรวจสอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดแล้ว ได้มีบรรดาเพื่อนๆ ผู้ตายที่ทราบข่าวกันในเฟสบุ๊ค จึงรีบเดินทางมาดูศพทำให้บรรยากาศบริเวณดังกล่าวเศร้าสลด โดยระบุว่าผู้ตายเป็นแฟนสาวของทอมบอยผู้บาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนควบคุมตัว นายอนุชา คนขับเก๋ง ไปดำเนินคดี ส่วนข้อเท็จจริงจะต้องไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาข้อสรุปสำนวนต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend