ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

ม.กรุงเทพจัดแคมป์สนุกคิดกับวิทยศาสตร์สร้างสรรค์ ตามแนวพระราชดำริ

1.27K 0
ม.กรุงเทพจัดแคมป์สนุกคิดกับวิทยศาสตร์สร้างสรรค์ ตามแนวพระราชดำริ

นักศึกษาม.กรุงเทพ จัดแคมป์สนุกคิดกับวิทยศาสตร์สร้างสรรค์ ตามแนวพระราชดำริให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านวังกระสวย

นักศึกษาปริญญาโทสาขาสื่อสารเชิงกลยุทธ์ คณะนิเทศศาสตร์ ม. กรุงเทพ จัดกิจกรรมอาสาสร้างสรรค์ BU The Creative Gang ก๊วนความคิด เนรมิตไอเดีย เพื่อปลูกฝังจิตสำนึก จุดประกายความรู้ พัฒนาสติปัญญา อารมณ์ และความคิดสร้างสรรค์ ให้กับน้องๆ เยาวชนได้เติบโตเป็นคนดีของสังคมและช่วยพัฒนาประเทศให้ขับเคลื่อนอย่างยั่งยืน ตามแนวพระราชดำริของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ผ่านกิจกรรมการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ เปิดแคมป์สร้างสรรค์ระดมความคิด พิชิต(ความ)มัน เปลี่ยนฝันสู่ความยั่งยืน ในวันที่ 22 24 พฤษภาคม 2558 ณ โรงเรียนบ้านวังกระสวย ต.กฤษณา อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา

โดยน้องๆ เยาวชนจะได้มีโอกาสเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์อย่างสนุก เข้าใจง่าย และลึกซึ้งมากขึ้น ผ่านสื่อกิจกรรมสร้างสรรค์และฐานการเรียนรู้ด้านการเกษตร ศิลปะ สุขอนามัยและโภชนาการ อาชีพ ภูมิปัญญาท้องถิ่น ที่มุ่งสร้างคุณค่าชีวิตให้กับชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืน ณ โรงเรียนบ้านวังกระสวย ตำบลกฤษณา อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมทำบุญสมทบเงินและบริจาคสิ่งของได้ที่คุณกรวลัย นวลสิงห์ โทรศัพท์.089-032-1640 และสามารถติดตามโครงการดีๆ อย่างต่อเนื่องได้ที่

www.facebook.com/buthecreative


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend