ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563

อร่อยปักหมุด : Tiny Tree Garden มินิคาเฟ่ น่ารัก รับสัปดาห์แห่งความรัก

5.65K 753
อร่อยปักหมุด : Tiny Tree Garden มินิคาเฟ่ น่ารัก รับสัปดาห์แห่งความรัก

สวนในขวดแก้ว หรือ Terrarium บรรจุเรื่องราวต่างๆไว้ในขวด ดูแลรักษาง่าย ได้พื้นที่สดชื่นโดยแบรนด์ Tiny Tree ของคุณน้ำค้าง ณัฐจรินทร์ พฤกษดานนท์กุล สำหรับชุด DIY และเปิดคอร์สสำหรับผู้ที่สนใจจะเริ่มลงมือทำด้วยตัวเอง ได้พัฒนาต่อยอดมาเป็นร้าน Tiny Tree Garden พื้นที่สำหรับ Workshop งานสวนขวดแก้วและมีของว่างที่น่าลิ้มลอง

วันนี้อร่อยปักหมุดมาแนะนำคาเฟ่น่ารักๆ สำหรับคนรักสวนขวด Tiny Tree Garden โดยคุณน้ำค้างเล่าจุดเริ่มต้นให้กับเราฟังว่า ต้องการอยากให้เพื่อนๆมีพื้นที่พบปะและใช้สำหรับจัด workshop สำหรับคนรักสวนขวดภายใต้คอนเซปว่า "Everyday's Growing Happiness" โดยร้านตกแต่งด้วยพื้นหลังเป็นกำแพงอิฐและไม้ โทนสีน้ำตาลอ่อน ให้ความรู้สึกอบอุ่น น่ารัก และเป็นกันเอง ประดับด้วยสวนขวดและต้นไม้ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น

นอกจากที่จะสามารถมาเลือกซื้อหรือสั่งสวนขวดแก้วแล้ว ยังมีของว่างที่คุณไม่ควรพลาดที่จะลองเริ่มด้วย น้ำมะนาวโซดาสูตร 80 ปี กับความหวานซ่อนเปรี้ยวและมีความเย็นซ่าของโซดาช่วยให้สดชื่นต่อด้วยชาผลไม้จากประเทศเชค ให้กลิ่นที่หอมกรุ่นของเชอรี่เบอรี่และรสชาติที่เข้ากันดีกับบราวนี่ชอกโกแลต กับความหอมของชอกโกแลตและไม่หวานจนเกินไปที่จับคู่กันมา ต่อด้วย วีคเอ็นเลม่อนเค้ก โดยใช้น้ำเลม่อนมาเป็นวัตถุดิบในการทำเค้ก ให้รสชาติเปรี้ยวตัดกับความหอมของเนยและโรยด้วยน้ำตาลเกรสเพิ่มความหวาน
ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 หากหาร้านไม่่ถูกสามารถโทรถามเส้นทางจากคุณน้ำค้างได้ที่ 080 555 1595 หรือจะเข้าไปชมรายละเอียดได้ที่ Facebook : www.facebook.com/tinytreegarden หรือเว็บไซต์ของทางร้าน tinytreegarden.com


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend