ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เจ้าสาวช็อค ..เจ้าบ่าวแต่งงานกับสาวอีกคนในโรงแรมเดียวกัน

124.52K 543
เจ้าสาวช็อค ..เจ้าบ่าวแต่งงานกับสาวอีกคนในโรงแรมเดียวกัน

เจ้าสาวสุดช็อค แฟนหนุ่มขอให้เลิกงานวิวาห์ขณะแขกเต็มงาน แต่กลับไปเป็นเจ้าบ่าวหญิงสาวอีกคนในโรงแรมเดียวกัน

AppleDaily เวบไซต์ของฮ่องกง รายงานว่า "เสี่ยว ฉิน" หญิงสาวชาวมณฑลหูหนาน ซึ่งจัดพิธีแต่งงานที่โรงแรมแห่งหนึ่ง และเมื่อฝ่ายเธอ ทั้งพ่อแม่และแขกเหรื่อมาพร้อม แต่ยังไม่ปรากฎร่างเจ้าบ่าวของงาน

เสี่ยว ฉิน ได้แต่รอ และไม่นาน แฟนหนุ่มของเธอโทรศัพท์มาหาว่า เขามีเรื่องชกต่อยทะเลาะวิวาทจนถูกตำรวจจับกุม และไม่สามารถไปร่วมงานแต่งงานวันนี้ได้ พร้อมขอยกเลิกการแต่งงานกับเสี่ยว ฉิน รวมทั้งให้เธอไปเอาเงินจัดงานคืนจากผู้จัดงานเองแม้จะเจ็บปวดกับการกระทำของแฟนหนุ่ม แต่เสี่ยว ฉิน ก็ทำตามที่ว่าที่เจ้าบ่าวของเธอบอก

แต่แล้ว หญิงสาวถึงกับอึ้งสุดๆ เพราะเมื่อเธอเดินลงมาบริเวณห้องโถงของโรงแรมเพื่อเอาเงินคืนทั้งๆที่ยังสวมใส่ชุดเจ้าสาวสีแดง เธอหันไปมองงานวิวาห์อีกห้อง และพบว่า"เจ้าบ่าว"ของงาน คือว่าที่เจ้าบ่าวของเธอ ที่กำลังแต่งงานอยู่กับหญิงสาวอีกคน ในอีกห้องของโรงแรมเดียวกัน แถมเป็นเวลาเดียวกับเวลาที่ควรจะเป็นงานแต่งงานของเขากับเธอเสี่ยว ฉิน โกรธและทนไม่ได้ จึงเดินทางไปสถานีตำรวจในชุดเจ้าสาวพร้อมแจ้งความจับว่าที่เจ้าบ่าว ฐานหลอกลวงไม่ทำตามสัญญา 

ซึ่งข่าวระบุว่า จากการสอบสวนของตำรวจพบว่า พ่อของเจ้าบ่าวไม่ชอบเสี่ยว ฉิน และบังคับให้ลูกชายแต่งงานกับผู้หญิงอีกคนในโรงแรมเดียวกัน เวลาเดียวกัน 

อย่างไรก็ตาม ข่าวไม่ระบุว่าเรื่องราวรักอลวนนี้จบลงเช่นไร แต่เมื่อข่าวนี้แพร่กระจายออกไป ชาวเน็ตในเมืองจีนส่วนใหญ่เข้าข้างและเห็นใจเสี่ยว ฉิน พร้อมตำหนิเจ้าบ่าวว่ากระทำการไม่เหมาะสม

ขอบคุณคลิปจาก AppleDailyEnglish


เรื่องโดย AppleDaily | ภาพโดย AppleDaily
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend