ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

หนุ่มรับเหมารักคุด ตามง้อสาวไม่คุยด้วย รัว 3 นัดก่อนยิงตัวตายตาม

18.36K 2.99K
หนุ่มรับเหมารักคุด ตามง้อสาวไม่คุยด้วย รัว 3 นัดก่อนยิงตัวตายตาม

อยุธยา-หนุ่มรับเหมาตามจีบสาวชวนเที่ยวปีใหม่ แต่สาวไม่สนใจ จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิง 3 นัดเสียชีวิตในห้องทำงาน ก่อนเหนี่ยวไกยิงตัวเองตายตาม

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 22 ธ.ค. ร.ต.ท.หญิง พรพิมล ดอกไม้ ร้อยเวร สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่ศูนย์วิจัยและเทคโนโลยี ปตท.วังน้อย ริมถนนพหลโยธิน ขาขึ้นสระบุรี ม.2 ต.สนับทึบ อ.วังน้อย มีผู้เสียชีวิต จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวนและมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ไปยังที่เกิดเหตุพบว่าเหตุเกิดภายในห้องทำงานชั้นล่างของอาคารศูนย์ฯ จนท.รักษาความปลอดภัยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปทำข่าวภายใน

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพของ น.ส.สุวรรณี ทวีทรัพย์อัมพร อายุ 25 ปี บ้านอยู่ 99/1 ถนนเทศบาล 1 ต.หนองแค อ.หนองแค จ.สระบุรี เป็นพนักงานประจำศูนย์ฯ นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องทำงาน มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 เข้าที่ชายโครง 2 นัด และศรีษะ 1 นัด ส่วนคนยิงคือนายวิทวัฒน์ แจ่มแจ้ง อายุ 24 ปี บ้านอยู่ 104/2 ม. 8 ต.หนองโรง อ.หนองแค จ.สระบุรี เป็นซัพคอนแทค ที่มารับงานภายในศูนย์วิจัยฯปตท. มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกัน เข้าที่คอ นำส่งรพ.วังน้อย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนขนาด .38 ลูกโม่ตกอยู่ มีปลอกกระสุนปืนยิงแล้ว 4 ปลอกและยังไม่ได้ยิงอีก 2 นัด จึงเก็บเป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่านายวิทวัฒน์ เป็นซัพคอนแทคที่มารับงานภายในศูนย์วิจัยฯ และพยายามตามจีบ น.ส.สุวรรณี แต่น.ส.สุวรรณี ไม่สนใจ แต่นายวิทวัฒน์ ไม่เลิกราตามตื๊อจนไปคุยกับพ่อของ น.ส.สุวรรณี และบอกว่าชอบพอกับน.ส.สุวรรณี มานานแล้ว ทำให้ น.ส.สุวรรณีไม่พอใจบอกกับพ่อว่านายวิทรัตน์ ไม่ใช่แฟนและตนไม่ได้ชอบนายวิทรัตน์แต่อย่างไร เมื่อนายวิทวัฒน์ ทราบพยายามมาขอคุยกับน.ส.สุวรรณี จนกระทั่งแอบลักลอบเข้าไปภายในห้องทำงาน และชวนน..ส.สุวรรณีไปเที่ยวปีใหม่ เมื่อเห็นว่าน.ส.สุวรรณีไม่เล่นด้วย จึงเกิดความโกรธ ใช้อาวุธปืนยิงใส่น.ส.สุวรรณี 3 นัด ก่อนที่จะยิงตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว จนท.จะได้ส่งศพทั้งสองไปชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ก่อนที่จะมอบศพให้ญาติดำเนินการทางศาสนาต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend