ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

วัยรุ่นโหด รุมทำร้ายคู่กรณี ก่อนถอยรถทับ 2 ครั้ง ไม่หน่ำใจยิงอีกคนจนเสียชีวิต

43.24K 50

วัยรุ่นโหดรุมทำร้ายคู่กรณีจนสลบ ก่อนขับรถถอยหลังทับร่าง 2 ครั้ง จนแน่นิ่ง และเดินถือปืนจากรถยิงใส่เพื่อนคู่กรณีอีกคนดับอนาถ ต่อหน้าหน้าเพื่อนที่นั่งขอชีวิตเพื่อนเอาไว้แต่มือปืนไม่ฟัง ตำรวจตามดมกลิ่นคนร้ายจนพอรู้ตัวแล้ว

พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี นำกำลังตรวจฝ่ายสืบสวนไปร่วมตรวจสอบหลังได้รับรายงานว่า มีเหตุวัยรุ่นถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส และถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ เขตเทศบาลเมืองลพบุรี ตำบลท่าหิน อำเภอเมืองลพบุรี

ที่เกิดเหตุบริเวณปากทางสามแยกเข้าถนนพระยากำจัด พบศพวัยรุ่นนอนเสียชีวิตในสภาพสวมเสื้อยืดสีดำกางเกงยีนส์สีดำ ทราบชื่อผู้ตายนายธเนศ หรือต้น เชื้อเชิง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 ถนนเจ้าเงาะ ตำบลตาคลี อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์

มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่สีข้างด้านขวาเป็นรูกระสุน 5 รู โดยมีนายประติพัชร สวนสงวน อายุ 20 ปี เพื่อนผู้ตายนั่งรอให้การตำรวจอยู่ข้างศพ นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บจากที่ถูกรุมทำร้ายและถูกรถทับอาการสาหัส อาสากู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช ทราบชื่อภายหลังคือนายธีรพงษ์ แก่นจันทร์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/ 1 ถนนบ้านป้อม ตำบลท่าหิน อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี มีบาดแผลที่บริเวณท้ายทอยหมดสติให้การไม่ได้

นายประติพัชร เพื่อนผู้ตาย เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้พวกตนมีจำนวน 4 คน เคยเรียนจบที่สถานีศึกษาในจังหวัดลพบุรี ต่างแยกย้ายไปทำงานกันในต่างจังหวัด และวันนี้ได้นัดหมายที่จะมาพบกับเพื่อนเตรียมจัดงานเลี้ยงกันในกลุ่ม

และวันนี้ได้ไปแวะเที่ยวร้านอาหารเพื่อชีวิตจนปิด และได้ขี่จักรยานยนต์กันมา 2 คัน 4 คน ขับมาจอดที่หน้าร้านข้าวต้มใกล้จุดเกิดเหตุเพื่อจะเข้าไปกินข้าวต้มกัน ขณะนั้นเห็นกลุ่มคนร้ายชาย หญิง ประมาณ 10 คน นั่งกินข้าวต้มที่โต๊ะหน้าร้าน แต่อยู่ ๆ วัยรุ่นหนึ่งคนในโต๊ะได้เดินเข้ามาทำร้ายชกต่อยนายธีระพงษ์ ก่อนคนแรก

พวกตนจึงเข้าช่วยเหลือจึงถูกกลุ่มวัยรุ่นที่นั่งอยู่ที่โต๊ะเข้ามาร่วมกันทำร้ายตนเองจึงวิ่งหลบหนีไป ทำให้นายธีรพงษ์ ถูกทำร้ายจนหมดสติล้มกองกับถนน เท่านั้นยังไม่พอกลุ่มวัยรุ่นยังได้ใช้รถกระบะจำได้เพียงสีดำ ทะเบียนหมวดอักษร 4424 ขับถอยหลังออกจากริมทางทับร่างนายธีรพงษ์ และขับเดินหน้าเหยียบซ้ำอีกครั้ง

เท่านั้นยังไม่พอยังแสดงความป่าเถื่อนคนนั่งเบาะซ้ายได้เปิดประตูรถเดินลงมาพร้อมมือถือปืนลูกซองสั้นเข้ามาจ่อที่ตัวนายธเนศ หรือต้น ที่ยืนอยู่ ตนเองเห็นดังนั้น จึงเข้าไปยกมือไหว้ร้องขอชีวิตเพื่อนเอาไว้ แต่มือปืนไม่ฟังเสียงลั่นไกลยิงใส่ร่างนายธเนศ จนล้มฟุบกองกับพื้นถนนเสียชีวิตทันที ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดก็เกิดต่อหน้าประชาชนนักเที่ยวจำนวนมากที่ผ่านมา หลังก่อเหตุแล้วกลุ่มคนร้ายซึ่งขับรถกระบะ 2 คัน รถเก๋ง 1 คัน ขับหลบหนีมุ่งหน้าออกจากตัวเมืองลพบุรีไปอย่างรวดเร็ว

ขณะที่ พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี เปิดเผยว่า จากการสอบสวนปากคำของพยานในจุดเกิดเหตุทางตำรวจพอทราบเบาะแสและแหล่งที่อยู่กลุ่มคนร้ายบ้างแล้ว ขณะนี้ได้ส่งกำลังไปเฝ้าติดตามดูผู้ต้องสงสัยรายนี้อยู่ คาดว่าคงจะได้ตัวคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีอย่างแน่นอน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend