ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เมียสุดทนโดนผัวซ้อมนับปีคว้ามีดเสียบอกดับ

10.65K 5.28K
เมียสุดทนโดนผัวซ้อมนับปีคว้ามีดเสียบอกดับ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบ้านเลขที่ 21/1หมู่16 บ้านแม่นาจร ต.แม่นาจร อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมกับพวก 

ที่เกิดเหตุบริเวณห้องครัวพบกองเลือดตกอยู่ โดยมีนางเกตสุรางค์ สมอ้าย อายุ 37 ปี ผู้ก่อเหตุยืนอยู่ในที่เกิดเหตุด้วยอาการตกใจ ส่วนผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อภายหลังว่า นายวะลัย กำแก้ว อายุ 40 ปี สามีนางเกตสุรางค์ ถูกแทงด้วยมีปลายแหลมบริเวณแขนขวาและอกขวา 1 แผลและทางด้านซ้ายลำตัว 1 แผล อาการสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่แจ่มทำการรักษาอย่างเร่งด่วน แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางเกตสุรางค์ ผู้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับนายวะลัย ผู้ตายซึ่งเป็นสามี โดยใช้อาวุธมีดปลายแหลมทำครัวแทงฝ่ายสามี ฝ่ายสามีถูกแทงจึงวิ่งออกนอกบ้านไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน โดยร้องว่า ช่วยด้วยผมถูกเมียผมแทง ก่อนจะล้มฟุบไป ชาวบ้านจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลรักษาแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา 

จากการสอบสวนทราบว่า ฝ่ายภรรยาสุดทนที่ถูกสามีซ้อมมานานนับปี ก่อนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรง ก่อนนางเกตสุรางค์ คว้ามีดทำครัวจ้วงแทงสามีจนถึงแก่ความตายดังกล่าว จึงควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย วัชรพงษ์ จริงเข้าใจ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend