ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

"นิพิฏฐ์" เปรียบ "ยิ่งลักษณ์" มือใหม่ขับรถหวาดเสียว-ผู้โดยสารไล่ได้

852 0
นิพิฏฐ์ เปรียบ ยิ่งลักษณ์ มือใหม่ขับรถหวาดเสียว-ผู้โดยสารไล่ได้

พรรคประชาธิปัตย์ - 25 พ.ย. 57 - นิพิฏฐ์เปรียบยิ่งลักษณ์เป็นคนขับมือใหม่ขับรถหวาดเสียว-เมามัน อ่านป้ายสัญญาณไม่ออก ยันสิทธิผู้โดยสาร ไล่คนขับรถหวาดเสียวได้

นายนิพิฎฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีที่น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เปรียบว่ารัฐบาลของตนถูกปล้นชิงรถระหว่างทางที่ขับรถพาผู้โดยสารว่า ตนไม่ชอบรถขบวนนี้ แต่บังเอิญมีอยู่คันเดียว ชอบหรือไม่ชอบก็ต้องไป ที่ไม่ชอบเพราะผู้โดยสารส่วนหนึ่งทำตัวเป็นนักเลงโต บางคนยังเอาไวน์ขึ้นมากินบนรถ ข้าวปลาอาหารที่เขาแจกบนรถก็เอาไปกินหมด แถมยังทิ้งเศษข้าวเกลื่อนบนรถ ทั้งที่เสียค่าโดยสารเหมือนกัน

รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ที่ไม่ชอบหนักเข้าไปอีกคือ คนขับมือใหม่ แถมเป็นผู้หญิงที่ขับรถหวาดเสียว ทางข้างหน้าจะขึ้นเขาแล้ว มีป้ายบอกว่า ระวังอันตราย เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง โปรดลดความเร็ว แต่คนขับก็ยังขับเมามันสนุกสนาน คล้ายอ่านป้ายสัญญาณไม่ออก ส่วนคนเมาไวน์ก็เชียร์ให้ขับเร็วกว่านี้ไม่ต้องกลัวถูกจับ ตำรวจเป็นของเรา ผู้โดยสารส่วนหนึ่งทนไม่ไหวมองหน้ากันแล้วรวบรวมความกล้าเดินมาข้างหน้า เพื่อไล่คนขับลงจากรถ จับคนเมาไปขังห้องน้ำไว้ แล้วเปลี่ยนคนขับใหม่ ตอนนี้รถกำลังลงเขา อย่าส่งเสียงดังคนขับใหม่จะเสียสมาธิ แถมคนขับใหม่ก็มือใหม่เหมือนกัน


เรื่องโดย พิมพ์นารา ประดับวิทย์ | ภาพโดย ปราโมทย์ พุทไธสง
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend