ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564

"แพทริค" อดีตดาราเด็กเมาอาละวาด

37.24K 0
แพทริค อดีตดาราเด็กเมาอาละวาด

เมื่อเวลา03.00 น. วันที่ 7 พฤศจิกายน ร.ต.อ.นฤมิตร คำวอน รอง สว.ตรวจพิสูจน์ผู้ขับขี่ กก.5 บก.จร. ปฏิบัติหน้าที่หน.ด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ บริเวณถนนประดิษฐ์มนูญธรรม ก่อนถึงถนนพระราม9แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพ จับกุมนายชานน มกรมณี หรือ แพทริค อายุ 18 ปี อดีตดาราเด็กช่อง3 หลังเมาสุราและอาละวาดจนทางเจ้าหน้าที่ต้องใส่กุญแจมือเพื่อสงบสติอารมณ์

ร.ต.อ.นฤมิตร กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุมีแท็คซี่สีฟ้า-ขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับเข้ามาขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่ เนื่องจากนายชานนที่นั่งบริเวณเบาะหลังกับแฟนสาวเกิดอาละวาด ควบคุมสติไม่อยู่ มีปากเสียงและชกต่อยกับคนขับ ซึ่งแฟนสาวที่นั่งมาด้วยก็ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ ก่อนจะพบด่านตรวจของเจ้าหน้าที่จึงเข้ามาขอความช่วยเหลือ เมื่อมาถึงที่ด่าน ทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวนายชานนให้ลงมาสงบสติอารมณ์ แต่ก็เกิดมีปากเสียงกับคนขับแท็กซี่จนทางเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันแยกทั้งสองฝ่ายออกจากกัน และช่วยกันจับนายชานนใส่กุญแจมือในลักษณะไขว้หลัง ก่อนที่คนขับแท็กซี่จะรีบออกไป จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายชานนไว้ที่ด่านตรวจ ก่อนที่แม่ของอดีตดาราเด็กคนดังกล่าวจะเดินทางมา และพาตัวขึ้นรถสายตรวจไปเสียค่าปรับที่ สน.มักกะสัน

ด้านนายชานน กล่าวว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 พ.ย. ซึ่งเป็นวันลอยกระทง ตนพร้อมญาติผู้ชายผู้หญิงอีก 2 คนก็ชวนกันไปเที่ยวบ้านเพื่อนย่านเอกมัย ก็มีการดื่มกินสังสรรค์กันนิดหน่อยตามประสาวัยรุ่น เพราะวันศุกร์ไม่มีเรียน ลงเรียนไว้เฉพาะวันอังคารถึงวันพฤหัสบดี จะเว้นวันศุกร์กับวันจันทร์เอาไว้รับงาน กระทั่งเวลาประมาณตี 2 กว่าๆก็จะพากันกลับบ้าน จึงเรียกแท็กซี่กลับ โดยมีตนญาติชายหญิงและเพื่อนอีก 1 คน รวมทั้งหมด 4 คนขึ้นแท็กซี่กลับ ระหว่างทางก็ได้คุยกับเพื่อนบนรถแท็กซี่โดยพูดเสียงดัง แล้วพูดหยอกล้อกับเพื่อนทำนองเหมือนไล่ลงแท็กซี่ เนื่องจากต้องแวะส่งเพื่อนที่ป้ายรถประจำทางก่อน ทำให้เหมือนคนทะเลาะกัน จนเป็นสาเหตุให้คนขับแท็กซี่ไม่พอใจ คิดว่าผู้โดยสารทะเลาะกันบนรถจึงจอดให้ตนพร้อมญาติและเพื่อนลงตรงด่านตรวจแอลกอฮอล์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ตนไม่พอใจเพราะไม่ได้ทำอะไรผิด จนมีปากเสียงกัน

"ปกติผมเป็นคนพูดเสียงดังอยู่แล้ว ครั้งนี้ก็ยอมรับว่าดื่มมาแต่ผมไม่ได้เมา ผมก็รู้ตัวเองดีว่าเป็นคนอารมณ์ร้อน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือความเข้าใจผิด คนขับแท็กซี่คงคิดว่าผมกับเพื่อนทะเลาะกันเพราะพูดเสียงดัง อาจมีคำไม่สุภาพ แล้วจอดรถไล่ผมลงที่ด่าน ผมก็งงว่าทำไม ผมทำอะไรผิด ถ้าผมผิดผมจะไม่ว่าอะไรเลย นี่ผมไม่ได้ผิด จู่ๆก็มาปล่อยลงกลางทางแบบนี้ผมคิดว่าไม่ถูกต้อง ก็เลยมีปากเสียงกันนิดหน่อย ยังไม่ได้ต่อยหรือทำร้ายใคร สุดท้ายตำรวจก็จับผมไว้สงบสติอารมณ์อย่างที่เห็น"นายชานน กล่าวยืนยัน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาเมาสุราอาละวาด มีโทษเปรียบเทียบปรับไม่เกิน 1000 บาทก่อนจะปล่อยตัวกลับบ้าน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend