ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

อุกอาจยกพวกนับร้อย ถล่มอริไล่ฟันเจ็บปางตาย

2.88K 33
อุกอาจยกพวกนับร้อย ถล่มอริไล่ฟันเจ็บปางตาย

เชียงใหม่ - วัยรุ่นแก๊งรถคลาสสิคก่อเหตุอุกอาจเย้ยกฎหมาย ยกพวกครึ่งร้อยเปิดศึกไล่ถล่มกลุ่มคู่อริกลางสี่แยกไฟแดง ใช้อาวุธมีดดาบไล่ฟันกัน เหยื่อหนีไม่ทันถูกฟันใบหน้าเหวอหวะ แขนหวิดขาด บาดเจ็บอีกเป็นสิบ ก่อนแยกย้ายกันหลบหนีลอยนวล ตำรวจเร่งล่าตัวแล้ว

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 พ.ย.ศูนย์วิทยุตำรวจ สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากประสานจาก สภ.สันกำแพง ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นขับรถคลาสสิคจำนวนมาก ขับขี่มาตามทางถนน เชียงใหม่-แม่ออน มุ่งหน้า เข้ามาทางอำเภอสารภี และเกิดการใช้อาวุธมีดดาบฟันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คนและบาดเจ็บเล็กน้อยอีกนับ 10 คน บริเวณวงแหวนรอบที่ 3 สี่แยกไฟแดงบ้านกองทราย หมู่ที่ 5 ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 

หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.เอกสิทธิ์ แก้วนันตา รอง สวป.สภ.สารภี พร้อมกับพวกนำกำลังไประงับเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเอื้องผึ้ง แต่พอไปถึงที่เกิดเหตุพบว่ากลุ่มวัยรุ่นคู่อริได้ขับขี่รถคลาสสิคหลบหนีไปทางอำเภอสันกำแพง แล้วโดยพบผู้บาดเจ็บสาหัส เป็นชาย 1 ราย ถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณใบหน้า จนเป็นแผลเหวอะหวะ และแขนขวาถูกฟันเกือบขาด ทางกู้ภัยจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ทำการรักษาเป็นการเร่งด่วน นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บมีแผล รอยฟกช้ำ แต่ไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาลอีกนับ 10 คน 

ต่อมาทราบชื่อคนถูกฟันใบหน้าคือนายบอย (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ชาว อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ในเบื้องต้นคาดว่ากลุ่มวัยรุ่นที่บาดเจ็บประมาณ 20 คน ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คลาสสิคกลับจากไปเที่ยวงาน ทริปแมกไม้ ในม่านเมฆ Vol.2 ที่ลานเนินนุ่ม ไปทางน้ำพุร้อนสันกำแพง อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นงานชุมนุมของแก๊งค์รถคลาสสิค ขากลับเดินทางกลับบ้านในพื้นที่อำเภอหาดง แต่ระหว่างทางมาติดไฟแดงที่บริเวณแยกกองทราย แล้วถูกถูกกลุ่มรถคลาสสิคคู่อริกว่าร้อย ไล่ติดตามมารุมทำร้าย และใช้อาวุธมีดดาบ ขวดเหล้าเบียร์ รุมทำร้ายคู่อริจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ขณะที่ตำรวจเร่งล่าตัวแก๊งดังกล่าวมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend