ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

เกาะเต่าคึกคัก หลังจับมือฆ่า นทท.ผู้ดี

1.82K 0
เกาะเต่าคึกคัก หลังจับมือฆ่า นทท.ผู้ดี

สุราษฎร์ธานี - การท่องเที่ยวเกาะเต่าเริ่มกลับมาคึกคัก หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายฆ่า 2 นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ ด้านผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ย้ำเร่งติดตั้งกล้อง CCTV จุดเสี่ยง

นายทวีศักดิ์ อินทร์พรหม นายอำเภอเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า สถานการณ์การท่องเที่ยวในพื้นที่เกาะเต่าจะกลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัวคนร้าย ที่ก่อเหตุฆ่านักท่องเที่ยวชาวอังกฤษได้ ซึ่งทำให้นักท่องเที่ยวมีความมั่นใจในความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น และเชื่อมั่นในการดูและความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่

ส่วนชาวบ้านและผู้ประกอบการในพื้นที่เกาะเต่าต่างดีใจที่สามารถจับตัวคนร้ายได้ โดยหลังจากนี้จะมีการประชาสัมพันธ์ในเรื่องของการสร้างความเข้าใจ และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยวเชื่อว่านักท่องเที่ยวเข้าใจ และสถานการณ์การท่องเที่ยวในเกาะเต่าจะกลับมาคึกคักอย่างแน่นอน

นายฉัตรป้อง ฉัตรภูติ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่า 2 นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษได้เรียกความเชื่อมั่นด้านท่องเที่ยวกลับมาได้มาก ทั้งนี้ในส่วนของมาตรการด้านความปลอดภัยได้มอบนโยบายการดูและความปลอดภัยให้แก่นักท่องเที่ยวครบวงจร ทั้งเรื่องของการเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ การติดตั้งกล้อง CCTV การติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่างในจุดเสี่ยง รวมทั้งการบูรณาการการทำงานร่วมกันกับหน่วยงานทุกภาคส่วน ในการดูและความปลอดภัยให้แก่นักท่องเที่ยวตามเกาะเต่า ร่วมทั้งแหล่งท่องเที่ยวตามหมู่เกาะต่างๆ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend