ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ผกก.อินเดียให้โอกาส "ชเวตา" หลังตกอับขายตัว

82.10K 4.09K

หลังเกิดเรื่องสลดใจสะเทือนวงการอุตสาหกรรมบันเทิงบอลลีวู้ดของอินเดีย เมื่ออดีตดาราเด็กชื่อดัง ตกอับหันไปทำอาชีพค้าประเวณี ขนถูก ตร.จับ ล่าสุดมีผู้กำกับภาพยนตร์ ยื่นมือช่วยในการเสนอบทหนังเรื่องใหม่ให้

ชเวตา ปราสาท อดีตนักแสดงเด็กที่เคยสร้างชื่อจนโด่งดังเป็นที่รู้จักและเป็นขวัญใจคนทั่วประเทศ ตั้งแต่อายุเพียง 11 ปี ถูกตำรวจจับเมื่อวันอาทิตย์ และยอมรับสารภาพว่า เธอเดินเข้าสู่อาชีพค้าประเวณีก็เพื่อให้มีรายได้เพียงพอต่อการยังชีพ ชเวตา ซึ่งปัจจุบันมีวัย 23 ปี ถูกตำรวจจับในข้อหาค้าประเวณี ในระหว่างที่ตำรวจบุกจู่โจมทะลายแหล่งค้าประเวณีในเมืองไฮเดอราบัด ซึ่งเมื่อครั้งที่เธอมีอายุเพียง 11 ปี เธอรับบทมัคดี เด็กผู้หญิงที่ถูกแม่มดจับตัวไป และกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนภาพยนตร์ชาวอินเดีย และหลังจากนั้น เธอก็มีผลงานภาพยนตร์บอลลีวู้ดเรื่อยมา และเคยถึงขั้นได้รับรางวัลทรงเกียรติของอินเดียอย่าง เทลูกูและเบงกาลีมาแล้ว การจับกุมชเวตา ถือเป็นการเผยด้านมืดของวงการบอลลีวู้ดเช่นกัน โดยจากการเปิดเผยของตำรวจชเวตา ให้การว่า เธอกับนักแสดงหญิงอีกหลายคน ถูกชักจูงให้ไปค้าประเวณี ตอนที่งานเริ่มหดหายและรายได้ก็ขาดมือ โดยที่ตัวเธอเองไม่มีงานแสดงมานาน 8 ปีแล้ว เธอบอกว่า เธอบอกว่า เมื่องานหด ทำให้เธอไม่มีเงิน และยากที่จะรับมือกับรายจ่ายวันต่อวัน และเมื่อมีคนมาชักชวนให้ไปค้าประเวณี เธอจึงยอมทำเพื่อหารายได้

ซึ่งยังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่เกี่ยวข้องกับอาชีพนี้ มันไม่มีทางเลือกอื่น แต่เธอก็ยอมรับที่ทำผิดไป จากนี้ชเวตา จะถูกส่งตัวไปยังบ้านฟื้นฟู และยังได้จับกุมคนที่ฉกฉวยประโยชน์จากเธอ และกำลังสืบสวนว่า ยังมีเด็กสาวคนอื่น ๆ ที่ถูกบังคับให้ค้าประเวณีด้วยหรือไม่

ล่าสุดมีกำลังใจจากเพื่อนนักแสดง และ คนดังในแวดวงภาพยนตร์ ทวีตข้อความสนับสนุน ชเวตา และ ชาฮิด ผู้กำกับชื่อดังได้เสนอให้เธอกลับมานำแสดงในหนังเรื่องใหม่ของเค้าหลังจัดการเรื่องคดี และ ฟื้นฟูจิตใจเรียบร้อยแล้ว .


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend