ตร.อินเดีย จับอดีตนักแสดงสาวค้าประเวณี

เรื่องช็อควงการบอลลีวู้ดของอินเดีย เมื่ออดีตนักแสดงเด็กระดับมือรางวัล ถูกจับในข้อหาค้าประเวณี

เกิดเรื่องสลดใจสะเทือนวงการอุตสาหกรรมบันเทิงบอลลีวู้ดของอินเดีย เมื่อชเวตา ปราสาท อดีตนักแสดงเด็กที่เคยสร้างชื่อจนโด่งดังเป็นที่รู้จักและเป็นขวัญใจคนทั่วประเทศ ตั้งแต่อายุเพียง 11 ปี ถูกตำรวจจับเมื่อวันอาทิตย์ และยอมรับสารภาพว่า เธอเดินเข้าสู่อาชีพค้าประเวณี ก็เพื่อให้มีรายได้เพียงพอต่อการยังชีพ 
ชเวตา ซึ่งปัจจุบันมีวัย 23 ปี ถูกตำรวจจับในข้อหาค้าประเวณี ในระหว่างที่ตำรวจบุกจู่โจมทะลายแหล่งค้าประเวณีในเมืองไฮเดอราบัด ซึ่งเมื่อครั้งที่เธอมีอายุเพียง 11 ปี เธอรับบทมัคดี เด็กผู้หญิงที่ถูกแม่มดจับตัวไป และกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนภาพยนตร์ชาวอินเดีย และหลังจากนั้น เธอก็มีผลงานภาพยนตร์บอลลีวู้ดเรื่อยมา และเคยถึงขั้นได้รับรางวัลทรงเกียรติของอินเดียอย่าง เทลูกู และเบงกาลีมาแล้ว 
การจับกุมชเวตา ถือเป็นการเผยด้านมืดของวงการบอลลีวู้ดเช่นกัน โดยจากการเปิดเผยของตำรวจ ชเวตา ให้การว่า เธอกับนักแสดงหญิงอีกหลายคน ถูกชักจูงให้ไปค้าประเวณี ตอนที่งานเริ่มหดหายและรายได้ก็ขาดมือ โดยที่ตัวเธอเองไม่มีงานแสดงมานาน 8 ปีแล้ว เธอบอกว่า เธอบอกว่า เมื่องานหด ทำให้เธอไม่มีเงิน และยากที่จะรับมือกับรายจ่ายวันต่อวัน และเมื่อมีคนมาชักชวนให้ไปค้าประเวณี เธอจึงยอมทำเพื่อหารายได้ ซึ่งยังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่เกี่ยวข้องกับอาชีพนี้ มันไม่มีทางเลือกอื่น แต่เธอก็ยอมรับที่ทำผิดไป 
ด้านตำรวจไฮเดอราบัด ได้ยืนยันว่า ชเวตาถูกจับกุมพร้อมกันนักธุรกิจชาวมุมไบและคนอื่น ๆ อีกหลายคน และแม้จะถูกจับ แต่เธอก็ได้รับการปฏิบัติในฐานะของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ และจะถูกส่งตัวไปยังบ้านฟื้นฟู และยังได้จับกุมคนที่ฉกฉวยประโยชน์จากเธอ และกำลังสืบสวนว่า ยังมีเด็กสาวคนอื่น ๆ ที่ถูกบังคับให้ค้าประเวณีด้วยหรือไม่