ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

จับหนุ่มขนยาบ้า อ้างหาเงินรักษาแม่

3.26K 927
จับหนุ่มขนยาบ้า อ้างหาเงินรักษาแม่

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 31 ส.ค.ที่ สน.ท่าพระ พล.ต.ต.อิทธิพล พิริยะภิญโญ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบก.น.7 และ พ.ต.อ.เมธี รักพันธุ์ รอง ผบก.น.7 แถลงผลการจับกุม นายเสกสรร หรือ หนู ศรีจันทร์ อายุ 24 ปี ชาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมของกลางยาบ้าบรรจุในกล่องรวมกับขนมคุกกี้ 2 กล่อง จำนวน 10 มัด ยอดรวม 20,137 เม็ด มูลค่า 5,000,000 บาท

โดยจับกุมตัวได้ขณะผู้ต้องหานั่งรถแท็กซี่ผ่านด่านตรวจบริเวณปากซอยเพชรเกษม 17 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม.

จากการสอบสวน นายเสกสรร ให้การรับสารภาพว่า ปัจจุบันทำไร่อ้อยอยู่ที่บ้านเกิด แต่ระยะหลังมารดาป่วยเป็นโรคหัวใจ ต้องใช้เงินรักษาตัวและค่าเดินทางไปหาแพทย์ที่ รพ.โรคทรวงอก จึงตัดสินใจรับจ้างส่งยาบ้าให้เอเย่นต์ไม่ทราบชื่อเป็นครั้งแรก โดยนัดหมายไปเอากล่องคุกกี้ทั้ง 2 กล่องที่หน้าห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขาท่าพระ แล้วกำลังนั่งรถแท็กซี่ไปขนส่งสายใต้ใหม่เพื่อต่อรถตู้ไปส่งให้ลูกค้าที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หากทำสำเร็จก็จะได้ค่าจ้าง จำนวน 30,000 บาท แต่ก็มาโดนตำรวจตั้งด่านจับกุมได้เสียก่อน 

ด้าน พ.ต.อ.เมธี กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การผู้ต้องหามากนัก เนื่องจากประวัติเคยถูกจับกุมข้อหาเสพยาบ้ามาแล้วในพื้นที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งหลังจากนี้จะขยายผลตามรวบตัวเอเย่นต์ผู้จ้างวานมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend