ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

นักพนันป่วยหอบหืด วิ่งหนีตำรวจช็อคตาย

4.90K 5.22K
นักพนันป่วยหอบหืด วิ่งหนีตำรวจช็อคตาย

นครราชสีมา 30 ส.ค.57 - ตำรวจพิมาย โคราช บุกจับบ่อนไก่ชนรวบนักพนัน 25 คน พร้อมอุปกรณ์ ขณะจับกุมนักพนันวิ่งหนีโรคหืดหอบกำเริบตายในไร่มันสำปะหลัง

เช้าวันนี้ (30 ส.ค. 57) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.พิมาย จังหวัดนครราชสีมา ได้นำกำลังเข้าจับกุมการลักลอบเล่นการพนันชนไก่ ที่บริเวณบ้านนิคมพัฒนา หมู่ที่ 10 ตำบลรังกาใหญ่ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา พบนักพนันชนไก่กำลังล้อมวงเล่นพนันส่งเสียงดังจำนวนกว่า 100 คน แต่พอนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจต่างพากันวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมนักพนันได้รวม 25 คน เป็นผู้ชาย 22 คน และผู้หญิง 3 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่นพนันชนไก่เป็นจำนวนมาก ประกอบด้วย สังเวียนไก่ 2 สังเวียน สุ่มไก่ 2 สุ่ม กาต้มน้ำร้อน 1 ใบ กระเบื้องดาดหน้าไก่ 2 อัน สมุดจดเดิมพัน 3 เล่ม นาฬิกาจับเวลา 1 เครื่อง เงินสด 300 บาท และไก่ชนเพศผู้ 3 ตัว โดยมีนายบุญเลี้ยง สมตา อายุ 51 ปี รับเป็นเจ้าของบ้าน                                                                                                                                                                    ซึ่งขณะจับกุมมีนักพนันคนหนึ่งทราบชื่อคือ นายมานิตย์ หมอก็เป็น อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/4 หมู่ที่ 18 ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย ซึ่งป่วยเป็นโรคประจำตัวหอบหืด ได้วิ่งหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปในไร่มันสำปะหลัง แต่เกิดโรคประจำตัวกำเริบเจ้าหน้าที่จึงรีบพาตัวส่งสถานพยาบาลเวชกรรมพิมายเมดิคอล ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ แต่นายมานิตย์ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหานักพนันทั้งหมดในข้อหาลักลอบเล่นการพนัน ส่วนนายบุญเลี้ยงเจ้าของบ้านถูกแจ้งข้อหาเปิดสนามไก่ชนโดยไม่ได้รับอนุญาต


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend